Ứng dụng Android hay khiến người dùng iOS phải ghen tỵ

Một số ứng dụng hay ho cho người dùng Android khiến iOS nổ đom đóm mắt vì ghen tỵ.

1. Muzei – Nghệ thuật trong tầm với

ung-dung-android-hay-khien-nguoi-dung-ios-phai-ghen-ty-1

Ung dung Android miễn phí Muzei cho phép bạn có thể tùy biến chiếc điện thoại của mình thành một kho tàng di động chỉ với 1 chạm tay. Những bức ảnh nền được thay đổi mỗi ngày, tuy nhiên điều đặc biệt là những tấm ảnh này đều là tranh vẽ của các danh họa nổi tiếng. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn những bức ảnh của trên mình trong thư viện ảnh để thay đổi mỗi ngày hoặc mỗi giờ tùy sở thích.

Tải Muizei cho Android

2. AppLock Face/Voice Recognition

Ứng dụng Android khiến người dùng iOS ghen tỵ thứ 2 phải nói đến là Applock. Đây là một ứng dụng bảo mật khá thú vị khi hỗ trợ người dùng ẩn các thư mục hoặc các ứng dụng cá nhân để ngăn người ngoài truy cập vào. Không giống như những ứng dụng bảo mật khác, AppLock Face/Voice Recognition sẽ nhận diện gương mặt hoặc giọng nói của người dùng để khởi chạy thiết bị/chương trình. Ngoài ra, để tránh một số kẻ xấu sử dụng ảnh chụp của người dùng để vượt qua hệ thống bảo mật, ứng dụng này cũng có tính năng yêu cầu người dùng di chuyển khuôn mặt để xác nhận đây là người thật chứ không phải là ảnh chụp đánh lừa máy.

Tải Applock cho Android

Video giới thiệu về Applock

3. Avast Mobile Security and Antivirus

Play Store luôn được biết đến như một kho tải ứng dụng đồ sộ cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Đôi khi các ứng dụng chứa mã độc tìm cách ẩn mình, trực chờ người dùng tải về để tấn công thiết bị của họ. Avast Mobile Security and Antivirus chính là ứng dụng miễn phí có công dụng tìm và diệt những loại virus này, ứng dụng sẽ giúp điện thoại của bạn an toàn hơn.

ung-dung-android-hay-khien-nguoi-dung-ios-phai-ghen-ty-2

Không chỉ cung cấp tính năng tìm và diệt virus, ứng dụng Android này còn hỗ trợ khóa ứng dụng với mã PIN. Lợi hịa hơn, trong trường hợp điện thoại bị đánh cắp, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị của mình chụp ảnh hoặc ghi âm để dễ dàng truy tìm hơn.

4. Google Keep

Ứng dụng Android hay cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Google Keep, ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo và lưu trữ các ghi chú âm thanh hoặc giọng nói, văn bản và hình ảnh một cách nhanh chóng. Google Keep còn dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu với các nội dung khác như Gmail, Facebook và một số dịch vụ web trên Internet.

ung-dung-android-hay-khien-nguoi-dung-ios-phai-ghen-ty-3

Đặc biệt, với tính năng tự động chuyển đổi giọng nói sang văn bản giúp người dùng lưu lại những điều cần ghi nhớ bằng giọng nói một cách nhanh chóng mà đỡ phải nhọc công ngồi gõ từng chữ trên màn hình. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí ứng dụng này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Google Keep cho Android

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *