Top ứng dụng ghi chú hay cho Android

Nếu ComicVn là ứng dụng đọc truyện tranh khiến người dùng iOS tự hào thì RoyalBird Notepad, Mobisle Notes và A Pad for Android là những ứng dụng ghi chú hay cho Android khiến iFans luôn phải ghen tỵ.

1 . RoyalBird Notepad

RoyalBird Notepad for Android là ứng dụng ghi chú hay cho Android mà bất cứ người dùng nào cũng nên thử qua nếu muốn lên kế hoạch lại cuộc đời mình. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ghi chú và quản lý các ghi chú một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

top-ung-dung-ghi-chu-hay-cho-android-1

Đặc biệt, RoyalBird Notepad for Android cho phép bạn tạo ghi chú của mình một cách đa dạng với nhiều tính năng phong phú. Thậm chí bạn đọc hoàn toàn có thể tạo ghi chú bằng chính giọng nói của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí ứng dụng tại đây

2 . Mobisle Notes

Mobisle Notes For Android là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng tạo danh sách các việc quan trọng hay các ghi chú cần thiết cho công việc và hoạt động hàng ngày ngay trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể nhập bất kì hoạt động nào và sửa chữa hay thay đổi chúng sao cho chính xác với kế hoạch đã đề ra.

Với Mobisle Notes For Android bạn cũng có thể thiết lập chế độ nhắc nhở hay thông báo khi để không quên thực hiện các ghi chú của mình. Đây là tính năng rất cần thiết với người dùng để đảm bảo không bỏ sót bất kì công việc hay sự kiện quan trọng nào.

top-ung-dung-ghi-chu-hay-cho-android-2

Ngoài ra, Mobisle Notes For Android còn có ưu điểm lớn đó là cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ cho các thông tin bên trong ghi chú. Tính năng này giúp bạn lưu trữ và bảo mật các thông tin cũng như hoạt động cá nhân được an toàn khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn. Bạn đọc quan tâm có thể tải Mobisle Notes tại đây

3 . A Pad for Android

A Pad for Android là ứng dụng quản lý các nhiệm vụ, ghi chú, công việc mà bạn dự định làm. Với nhiều tính năng tiện lợi, nó còn hơn cuốn sổ tay thông thường của bạn. Ứng dụng ghi chú hay dành cho Android này còn cho phép bạn dò và theo dõi tiến độ công việc của bạn. Điều này rất hữu ích trong việc quản lý công việc, giúp bạn làm việc hiệu quả và đúng tiến độ hơn.

top-ung-dung-ghi-chu-hay-cho-android-3

Giống như ứng dụng RoyalBird, A Pad for Android cũng cho phép người dùng có thể ghi chú bằng âm thanh. Ngoài ra còn có tính năng gửi qua email một hay nhiều danh sách nhiệm vụ. Với tính năng này, bạn không phải sao lưu các ghi chú khi phải cài lại máy hoặc chẳng may mất máy. Bạn cũng có thể quản lý những nội dung đó trong email của mình thông qua máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ sử dụng email. Bạn đọc quan tâm có thể tải A Pad for Android tại đây.

Hy vọng với 3 ứng dụng ghi chú dành riêng cho Android kể trên bạn đọc có thể lên kế hoạch và không bỏ lỡ bất kì dự định nào. Nhớ chia sẻ với bạn bè nếu thấy ứng dụng hữu ích nhé. Chúc vui

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *