Top 6 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại

Dưới đây là top 6 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại Android hay iPhone giúp bạn thoải mái sửa đổi các đoạn nhạc theo ý thích để đặt làm nhạc chuông, nhạc nền.

1. MP3 Cutter

Top 6 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại (1)

Nếu gõ từ khóa tìm kiếm “ứng dụng chỉnh sửa âm thanh ” trên Google Play, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy MP3 Cutter luôn là một trong những kết quả đầu tiên. Điều này có thể phần nào khẳng định được chất lượng cũng như sự tin tưởng của người dùng cho ứng dụng.

Ứng dụng được thiết kế để người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể lấy nhiều bài hát có định dạng MP3 từ trên thiết bị, vừa bật bản nhạc, vừa thực hiện cắt ghép. Sau khi đã hoàn thành thì bạn có thể lưu tệp tin và sử dụng chúng làm nhạc chuông trên điện thoại.

Download MP3 Cutter cho Android

2. AV Cutter – Best MP3 and Ringtone Maker

Top 6 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại (2)

AV Cutter là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại, phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp, app tạo nhạc chuông miễn phí tốt cho Android. Nổi bật với các tính năng:

  • Cắt âm thanh/video dễ dàng
  • Ghép nhạc đơn giản
  • Thay đổi định dạng tập tin nhạc
  • Tạo nhạc chuông/ âm báo độc đáo:
  • Trình cắt nhạc hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV…

AV Cutter là một trong những phần mềm chỉnh sửa file âm thanh/video trên Android tiện lợi và dễ dàng mà bạn nên tải về cho dế yêu của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hợp nhất các file âm thanh.

Download AV Cutter cho Android

3. WavePad Audio Editor

Hơn cả một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, WavePad Audio Editor là công cụ hoàn hảo để bạn có thể tự mình ghi âm và hoàn thiện với chất lượng cao ngay cả khi đang di chuyển. Hiện nay, ứng dụng WavePad đang được cung cấp miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Các tính năng chính của WavePad Audio là sao chép, cắt ghép hay chèn các đoạn âm thanh vào trong bản nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng bổ sung thêm các hiệu ứng vào bản nhạc như khuếch đại, tạo tiếng vang hay lọc tiếng ồn,… như phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

Download WavePad Audio Editor cho iPhone
Download WavePad Audio Editor cho Android

4. Music Maker JAM

Top 6 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại (3)

Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tiện lợi trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Music Maker JAM. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản nhạc đa dạng phong cách để chia sẻ lập tức trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh tính năng cắt ghép nhạc cơ bản, điểm mạnh của ứng dụng này sở hữu hàng ngàn các beat nhạc, hiệu ứng âm thanh khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể hòa âm, điều chỉnh nhịp độ, cắt và ghép chúng với nhau một bộ trộn lên tới 8 kênh riêng biệt.

Download Music Maker JAM cho iPhone
Download Music Maker JAM cho Android

5. Walk Band

Top phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại (4)

Có thể nói, Walk Band không hoàn toàn là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh . Ứng dụng biến chiếc điện thoại trở thành các nhạc cụ khác nhau và và lồng ghép các đoạn âm thanh này với nhau để thở thành một bản thu hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể tự ghi âm giọng nói và lồng ghép vào trong bản nhạc.

Ưu điểm chính của phần mềm này khả năng mô phỏng hoàn hảo các loại nhạc cụ phổ biến hiện nay như piano, guitar, trống,… Tuy nhiên, để có một bản thu chất lượng, bạn bắt buộc phải kiến thức nhạc lý và biết sử dụng các nhạc cụ.

Download Walk Band cho Android

6. Timbre

Top phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại (5)

Timbresẽ là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách top phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cắt ghép âm thanh và cả video với định nhiều kiểu định dạng cơ bản từ mp3, mp4, avi,… đến các định dạng chất lượng cao như flac, m4a, aac hay thậm chí là GIF.

Timbre hiện nay đang cung cấp phiên bản cơ bản với đầy đủ các tính năng, có kèm theo quảng cáo và phiên bản trả phí với mức trả phí được loại bỏ quảng cáo, bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ.

Download Timbre cho Android

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *