Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại

Top những ứng dụng (app) giám sát điện thoại của con cái trên Android, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng trên điện thoại tốt nhất 2019 hiện nay.

Ngày nay nhiều gia đình tặng điện thoại cho con như một xu thế thời đại. Nhưng liệu bạn có thể tin tưởng con mình chỉ sử dụng điện thoại cho các cuộc gọi khẩn cấp và những lý do chính đáng không?

Sử dụng ứng dụng giám sát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Những ứng dụng này có thể theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh của trẻ và một số thậm chí còn có thể định vị. Với loại ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của con trên mạng và ngoài đời thực

1. MMGuardian

MMGuardian cung cấp toàn quyền kiểm soát việc truy cập web, tin nhắn, sử dụng ứng dụng và danh bạ của trẻ. Để sử dụng, trước tiên, bạn cần tải phiên bản gốc của ứng dụng trên điện thoại của mình, đăng ký tài khoản và sau đó tải phiên bản dành cho trẻ trên điện thoại của chúng.

Khi đã tải xong cả hai ứng dụng, bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng của MMGuardian. Không chỉ đi kèm với một bản đồ để thấy vị trí của con, ứng dụng này còn có tính năng cho phép lên lịch và theo dõi trẻ tại thời gian cụ thể trong ngày.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (1)

MMGuardian cũng cho phép chặn số liên lạc cụ thể và các trang web không an toàn. Nếu nghi ngờ trẻ dùng điện thoại quá nhiều, bạn có thể thiết lập giới hạn thời gian để khóa máy trong thời gian nhất định.

Lo lắng về việc con bạn đang nhắn tin cho ai và nội dung giữa chúng? Bạn cũng có thể sử dụng MMGuardian để quản lý điều đó. Điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng giám sát điện thoại di động và kiểm soát của phụ huynh rất linh hoạt cho Android.

2. Google Family Link

Khi muốn theo dõi việc sử dụng Internet của con cũng như vị trí của chúng, sử dụng Google Family Link để bảo vệ trẻ. Giống như hầu hết các ứng dụng giám sát điện thoại khác, bạn phải tải phiên bản dành cho cha mẹ trên điện thoại của mình và phiên bản của trẻ trên điện thoại của chúng.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (2)

Khi đã thiết lập mọi thứ, bạn có thể xem các hoạt động web của chúng một cách dễ dàng. Nó sẽ hiển thị thời gian từng ứng dụng trẻ sử dụng gần đây. Khi con muốn tải ứng dụng mới, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép hoặc từ chối tải. Điều này khuyến khích trẻ chơi các ứng dụng học tập.

Khi con đi chơi với bạn bè hoặc ở trường, bạn có thể thấy vị trí của chúng trên bản đồ. Bạn cũng có thể chọn khóa thiết bị của trẻ khi không muốn chúng sử dụng điện thoại.

3. AllTracker Family

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng giám sát âm thanh kết hợp với ứng dụng giám sát di động, AllTracker Family là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải trả phí hàng tháng để truy cập nhiều tính năng cao cấp.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (3)

Phiên bản miễn phí vẫn cung cấp nhiều công cụ theo dõi. Bạn có thể theo dõi mức sử dụng pin, kiểm tra ứng dụng sử dụng gần đây, theo dõi cuộc gọi và xem vị trí của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, danh bạ, ảnh xóa của con.

Mặt khác, trả phí hàng tháng sẽ cho phép bạn truy cập vào ảnh và video của trẻ. Bạn thậm chí có thể nghe âm thanh từ microphone trên điện thoại của chúng và cho phép sử dụng camera của điện thoại để phát trực tiếp video. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng AllTracker Family để lưu và xem lại các cuộc gọi của con cũng như ghi âm từ mic và camera.

[AdSense-A]

4. KidsControl

KidsControl có cách giám sát trẻ khác với các ứng dụng khác trong danh sách. Thay vì hoạt động như ứng dụng nghe từ xa hoặc theo dõi việc sử dụng Internet của trẻ, nó giám sát vị trí của con bạn.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (4)

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một bản đồ với vị trí con được đánh dấu trên đó. Icon sẽ hiển thị phần trăm pin của điện thoại trẻ. Khi điện thoại của con đến mức 15% pin, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình.

Click vào hộp thông tin để xem nhiều thông tin chi tiết về lịch sử vị trí của trẻ. Bạn có thể chọn thiết lập vị trí là “nguy hiểm” và nhận thông báo khi trẻ đến đó. KidsControl cho phép kết nối ứng dụng với đồng hồ thông minh của trẻ để thuận tiện hơn.

5. Find My Kids

Find My Kids cho phép xem vị trí của con bạn trên bản đồ và thậm chí có thể nghe thấy lời của giáo viên, người giữ trẻ hoặc bạn bè nói chuyện với con mình. Nếu lên lạc với con nhưng không không thấy trả lời, bạn có thể bật âm thanh báo thức trên điện thoại của chúng. Điều này rất hữu ích trong những trường hợp điện thoại con ở chế độ rung.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện với chúng bằng hệ thống nhắn tin tích hợp để gửi tin nhắn và sticker. Để đảm bảo trẻ không dành nhiều thời gian chơi game, bạn có thể theo dõi ứng dụng chúng sử dụng trong một ngày. Giống như ứng dụng KidsControl, ứng dụng giám giám sát cho Android này cho phép bạn xem mức pin sử dụng của điện thoại trẻ.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (5)

Muốn đảm bảo trẻ đến trường đúng giờ? Bật thông báo khi trẻ đến trường và về nhà. Sử dụng Find My Kids để ghi lại lịch sử vị trí của con và đảm bảo chúng không đi đến những nơi bạn cho là “nguy hiểm”.

Một số người có thể xem việc giám sát con là vi phạm quyền riêng tư, nhưng đó thực sự là lợi ích tốt nhất của chúng. Các ứng dụng giám sát âm thanh và trình theo dõi GPS tồn tại vì sự an toàn của chúng. Những ứng dụng này đảm bảo con bạn không đến những nơi nguy hiểm hoặc bị bắt nạt.

6. Qustodio

Qustodio là một trong những ứng dụng giám sát trẻ em tốt nhất hiện nay mà cha mẹ nên cài đặt trên điện thoại của mình. Qustodio là ứng dụng hoạt động đa nền tảng trên cả hệ điều hành máy tính Window, MacOS đến các thiết bị di động chạy Android hay iOS.

Top những ứng dụng, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng điện thoại (6)

Chức năng cơ bản của Qustodio thiết lập các cài đặt để quản lý thời gian trẻ sử dụng điện thoại, đồng thời giám sát quá trình truy cập Internet và ngăn chặn trẻ truy cập vào những trang web có nội dung xấu. Ứng dụng sẽ lập báo cáo hàng ngày và tự động gửi về cho cha mẹ.

Khi nâng cấp ứng dụng này lên phiên bản trả phí, bạn có thể kiểm soát được cả những hoạt động trên mạng xã hội của trẻ, tin nhắn trên điện thoại hay thậm chí là quá trình sử dụng các thiết bị khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *