Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android

Top 8 ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android tốt nhất; phần mền tạo gift trên điện thoại từ ảnh, video hay nhất 2019 để có những bức ảnh động sáng tạo và thú vị.

1. Giphy Cam

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (1)

Giphy, một trong những nền tảng lưu trữ ảnh GIF hàng đầu trên Internet, có một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động để tạo GIF mới. Ứng dụng này có tên là Giphy Cam, đi kèm với nhiều hiệu ứng ngớ ngẩn và các công cụ chỉnh sửa giúp bạn tạo những bức ảnh GIF tuyệt đẹp.

Để tạo ảnh GIF với ứng dụng này, bạn có thể nhập phương tiện từ bộ lưu trữ trên điện thoại hoặc chụp ảnh, quay video mới. Sau đó, bạn có thể chọn nhiều tùy chọn để chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng bộ lọc, cá nhân hóa nền bằng hình động, thêm nhãn dán hoặc văn bản, v.v… Ngoài ra, Giphy Cam còn cung cấp mặt nạ để phủ lên người và động vật.

Sau khi tạo xong ảnh GIF, bạn có thể lưu nó về máy hoặc chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội. Giphy Cam cũng cho phép bạn điều chỉnh trình tự lặp, làm cho ảnh GIF của bạn nổi bật. Đây là một ứng dụng miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng.

2. GIF Maker, GIF Editor, Video Maker, Video to GIF

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (2)

Ngoài tính năng tạo ảnh GIF thông thường, GIF Maker còn có một số công cụ hữu ích khác như công cụ chuyển đổi đơn giản để chuyển video thành ảnh GIF, tách ảnh GIF thành nhiều hình ảnh và công cụ tìm kiếm ảnh trên Giphy. Thêm vào đó, GIF Maker còn cho phép bạn nhập và chỉnh sửa ảnh GIF đã có từ điện thoại.

Để tạo ảnh GIF mới, GIF Maker cũng có nhiều tùy chọn cho bạn sử dụng như bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng màu, chú thích, v.v… Trong quá trình tạo ảnh GIF, bạn còn có thể chọn chính xác độ phân giải và kích thước bạn muốn.

Người dùng có thể sử dụng GIF Maker như là ứng dụng chỉnh sửa video Android và xuất dự án dưới dạng clip thông thường. GIF Maker miễn phí nhưng bạn có thể bỏ quảng cáo và mở khóa một số tính năng nâng cao nếu nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

3. GIF X

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (3)

GIF X là ứng dụng tạo ảnh GIF chất lượng cao, chuyển đổi ảnh và video thành ảnh GIF. Điểm nổi bật của ứng dụng này là nó có bộ sưu tập mặt nạ độc đáo có thể tự động thích nghi với một phần cụ thể của khung. Ví dụ, nếu có một bức ảnh chụp biển, bạn có thể dễ dàng thay thế bầu trời xanh bằng phông nền cầu vồng đầy màu sắc mà không cần sử dụng Photoshop. Trên hết, ứng dụng có hàng trăm hiệu ứng và lưu trữ hơn 200 mặt nạ.

GIF X có một kho lưu trữ ảnh GIF do người dùng chuyên nghiệp của ứng dụng tải lên, nếu thích bạn có thể tải ảnh về sử dụng. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ mờ và độ phân giải.

GIF X cũng miễn phí nhưng để mở khóa một số hiệu ứng và bộ lọc cao cấp, bạn phải theo dõi GIF X trên mạng xã hội và đánh giá nó.

4. GIF Maker – GIF Editor

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (4)

Ứng dụng Android này là một trong những ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tạo ảnh GIF mới trên ứng dụng này và không thể sử dụng bất cứ công cụ chuyển đổi nào.

GIF Maker có nhiều tùy chọn chỉnh sửa mở rộng cho phép bạn điều chỉnh từng khung hình của video hoặc GIF. Bạn có thể nhập từ thư viện hoặc lấy ảnh GIF từ cơ sở dữ liệu Giphy. Cũng giống như các ứng dụng tạo ảnh GIF khác, GIF Maker – GIF Editor có vô số bộ lọc và hiệu ứng để bạn lựa chọn. Đối với video, bạn có thể bỏ một khung cụ thể và chỉnh sửa tốc độ của GIF. Trên GIF Maker, bạn cũng có thể cấu hình các khung và văn bản nhập khác nhau với nhiều kiểu chữ.

Ứng dụng này cho phép bạn chèn sticker động từ Giphy vào ảnh GIF mới. GIF Maker có phiên bản miễn phí với quảng cáo và bạn có thể nâng cấp lên phiên bản nâng cáo nếu muốn sở hữu thêm tính năng.

[AdSense-A]

5. GIF Maker – Video to GIF Maker

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (5)

Nếu muốn một ứng dụng có thể tạo ảnh GIF dễ dàng trên iOS, hãy thử GIF Maker – Video to GIF Maker. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, bạn có thể ngay lập tức biến phương tiện của mình thành ảnh GIF. Người dùng có thể thêm 100 bức ảnh vào một ảnh GIF. Ngoài ra, GIF Maker còn có các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn.

Bạn có thể thay đổi tốc độ phát của ảnh GIF, chọn trong 10 bộ lọc, thêm sticker hoặc văn bản. Đối với video, GIF Maker cho phép bạn cắt khung, thời gian theo ý thích. Nó hỗ trợ Live Photos trên iOS và có thể trực tiếp chỉnh sửa chúng.

Tuy nhiên, ứng dụng này không miễn phí. Nó có một phiên bản thử nghiệm bạn có thể thử dùng trước khi quyết định mua ứng dụng.

6. Camera MX

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (6)

Camera MX là một trong số nhiều ứng dụng tạo gif và cũng là ứng dụng máy ảnh. Camera MX có dao diện làm việc gần giống như những phần mềm chụp ảnh thông thường với các phím chức năng chụp ảnh, quay phim, đèn Flash, chuyển camera, cài đặt, tùy chỉnh chế độ chụp ảnh như HDR, Lomo, Sepia,… tùy chọn khung ảnh, tùy chọn bộ lọc ảnh. Tính năng nổi bật của ứng dụng nằm ở Live Shot. Với tính năng này, người dùng có thể chụp được những bức ảnh động ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn.

7. Footej Camera

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (7)

Footej Camera là một trong những máy ảnh đầu tiên cũng có tính năng GIF. Footej Camera có thể chụp ảnh HDR ở cả camera trước, thay đổi cân bằng trắng khi selfie. Tùy chọn quay video thường hoặc video slow-motion chất lượng cao 4K. Ở bản trả phí chúng ta còn có thể chỉnh thời gian phơi sáng như trên các camera của flagship cao cấp.

8. Gif Me! Camera

Top 8 phần mềm, ứng dụng tạo ảnh gif cho iPhone & Android (8)

Gif Me! Camera tạo ra ảnh GIF trên các thiết bị Android cực tốt. Bạn có thể chọn những hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc trực tiếp dùng video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ đẹp để làm đẹp cho bức ảnh. Thời gian để làm ra một bức ảnh động trên Gif Me!Camera khá nhanh, người dùng chỉ mất một vài phút là có cho mình một bức ảnh ưng ý. Sau khi tạo chúng bạn có 2 lựa chọn là lưu trữ trên máy hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, qua mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *