Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch

Gợi ý top 7 game mobile miễn phí cực hay giúp bạn giết thời gian khi tránh dịch tại nhà. Đây là những tựa game cho cả iOS & Android.

Zombie Blast Crew

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (1)

Tựa game này mang đến những làn sóng zombie trên màn hình điện thoại. Đây là một trò chơi bắn súng vô cùng thú vị cùng các hệ thống loot đồ, nâng cấp và tiến triển giống như hầu hết các trò chơi trên di động hiện có. Hiện Zombie Blast Crew được hỗ trợ trên cả Android và iOS.

Real Driving Sim

Một trò chơi thú vị khác dành cho những người yêu thích tốc độ và xe hơi. Real Riving Sim. Trò chơi này mang đến cho các game thủ hơn 80 phương tiện để lựa chọn, bao gồm SUV, siêu xe, xe mui trần, xe địa hình,… Bạn cũng có thể thưởng thức những âm thanh trung thực của động cơ của xe.

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (2)

Hơn nữa, trò chơi mang đến cho người chơi 1 bản đồ với thế giới mở. Bạn sẽ lái xe trên khắp các nước châu Âu, tham gia các cuộc đua, mua, đặc biệt là không gây thiệt hại cho chiếc xe của bạn khi lái xe ở tốc độ cao. Ngoài ra, Chế độ nhiều người trong trò chơi cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè cũng như những người chơi khác.

Alto’s Adventure

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (3)

Đây là một sản phẩm của Snowman và món quà cho các game thủ trong đợt tránh dịch này. bạn sẽ tham gia vào cuộc đua trượt tuyết đầy thử thách nhưng vô cùng hài hước, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập đủ điểm để lên cấp. Điều làm nên sự khác biệt của Alto’s Adventure và Ski Safari chính là đồ hoạ. Khi bạn trượt xuống chân núi, bạn sẽ thấy các thiết lập hình ảnh tuyệt đẹp và rộng lớn/ Trò chơi này cung cấp cho bạn đồ hoạ chân thực và đẹp mắt.

Odyssey

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (4)

Đây là một phiên bản sa mạc trong cuộc phiêu lưu của Alto. Bạn sẽ băng qua các bãi cát, những tảng đá, nghiền qua những quả bóng bay và dây để thu thập điểm cho cấp độ tiếp theo.

PUBG Mobile

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (5)

Tựa game PUBG Mobile là một trong những game được tải xuống nhiều nhất và thuộc thể loại battle royale trên thế giới hiện nay. Bạn sẽ đánh bại 100 người chơi khác và cố gắng sinh tồn để trở thành người cuối cùng. Với những bản cập nhật mới, đem đến nhiều tính năng và lối chơi đặc biệt. Tương tự như trên phiên bản PC, người chơi sẽ bắn súng, loot vật phẩm vũ khí,… Có thể sẽ khó chơi đối với những người mới nhưng sau khi đã quen với hệ thống điều khiển, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Call of Duty Mobile

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (6)

Một trò chơi battle royale khác, Call of Duty Mobile có thể là một thử thách lớn nhất đối với người chơi, các nhà phát triển cung cấp cho game thủ nhiều vũ khí tiên tiến tương tự như trên phiên bản PC gốc của nó. CoD Mobile sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chơi vô cùng thú vị với thiết kế và lối chơi tuyệt vời.

Shadowgun Legends

Top 7 game mobile miễn phí cực hay cho bạn giết thời gian mùa dịch (7)

Tựa game cuối cùng trong danh sách này, Shadowgun Legends là một tựa game nhập vai. Trong bộ giáp đặc biệt, các binh lính sẽ chống loại người ngoài hành tinh. Game thủ có thể tải xuống tựa game fps góc nhìn thứ nhất này trên AppStore và Google Play. Bạn có thể chọn nhân vật của mình và làm nhiệm vụ, khi hoàn thành bạn sẽ nhận phần thưởng. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ solo hoặc hợp tác cùng người chơi khác. Bạn có thể chơi trong đấu trường PvP và kiểm tra kỹ năng của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *