Top 7 game Android offline cho smartphone cấu thình thấp (100MB)

Dưới đây là top 7 game Android offline cực hay dành cho smartphone cấu hình thấp (dung lượng chưa đến 100MB). Không cần kết nối Internet, tải ngay để chơi thôi nào!

Nova Legacy

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (1)

Đây là một trong những game bắn súng hay nhất hiện có trên Google Play. Không giống như các tựa game nặng khác do Gameloft phát triển, Nova Legacy mang đến trải nghiệm bắn súng chất lượng cao chỉ trong một phiên bản 45 MB nhỏ gọn. Nova Legacy cho phép người chơi vào vai một người lính đang tìm hiểu và chống lại đội quân người ngoài hành tinh trên phi thuyền không gian.

Các bạn có thể tải Nova Legacy tại đây.

Street racing 3D

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (2)

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của dòng game đua xe, đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Street racing 3D cung cấp cho người chơi một trải nghiệm đua xe chuyên nghiệp, với nhiều cài đặt cho người dùng lựa chọn. Mở Google Play lên và tải tựa game này, bạn đã sẵn sàng hòa mình vào một thế giới của những chiếc xe thể thao hàng đầu, tốc độ cao và lướt đi trên đường cao tốc.

Các bạn có thể tải Street racing 3D (Free Shoping) tại đây.

Traffic Rider

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (3)

Đây là một game mobile khác dành cho những fan hâm mộ của dòng game đua xe. Nếu ô tô không thể giữ lại niềm vui ở trường học cũ mà bạn đang tìm kiếm, hãy thử đua xe moto với cảm giác mạnh, lạng lách trên đường. Traffic Rider tập trung vào sự đơn giản của đua xe nhưng hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm bổ ích. Bên cạnh việc cung cấp chế độ xem camera từ góc nhìn cá nhân của 1st, Traffic Rider có tổng cộng 29 chiếc xe máy tuyệt vời cho người chơi lựa chọn và chế độ nghề nghiệp bao gồm hơn 70 nhiệm vụ.

Các bạn có thể tải Traffic Rider (Mod Money) tại đây.

Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator mang đến cho người chơi cơ hội lao vào thế giới tàn bạo của Gangster ở thành phố. Trong cuộc chiến chống lại bọn xã hội đen nguy hiểm ở Vegas, anh hùng của bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng tá kẻ Gangster và vượt qua các nhiệm vụ khác nhau để có được sự tôn trọng và danh tiếng. Vegas Crime Simulator là một trong số những tựa game thế giới mở ít ỏi trên nền tảng mobile mà bạn có thể chơi được.

Các bạn có thể tải Vegas Crime Simulator tại đây.

World Cricket Championship 2

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (5)

World Cricket Championship chắc chắn là một tựa game mobile offline tốt nhất trên Android dưới 100 MB dành cho game thủ đam mê thể thao. Với World Cricket Championship 2, người dùng có thể chơi bóng chày như những vận động viên chuyên nghiệp. Có cả chế độ online trong game để người chơi thử sức mình với những người chơi khác.

Các bạn có thể tải World Cricket Championship 2 – WCC2 [Mod Money/Unlocked] tại đây.

Ocean Is Home Survival World

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (6)

Những người yêu thích trò chơi sinh tồn chắc chắn nên chơi thử tựa game mobile này. Trong vai một người đàn ông ở trên một hòn đảo hoang vắng, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng chỗ ở của riêng mình với mục đích cuối cùng là sống sót. Bạn có toàn quyền tự do làm bất cứ điều gì để sống sót khi khám phá hòn đảo lớn và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Các bạn có thể tải Ocean Is Home Survival World (Mod money) tại đây.

School Driving 3D

Top 7 game Android offline chỉ 100 MB cho smartphone cấu thình thấp (7)

Đây là tựa game mobile tốt nhất cho những ai muốn học các kỹ năng và quy tắc lái xe. Tựa game giả lập thực tế này cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn khác nhau cho xe hơi và kịch bản lái xe để họ có thể đắm mình trong thế giới lái xe thực sự và thể hiện các kỹ năng của họ. Có hơn 40 cấp độ được cập nhật mỗi tuần để người chơi kiểm tra khả năng của họ.

Các bạn có thể tải School Driving 3D (Mod XP/Unlocked) tại đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *