Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Android

 Thể hiện phong cách của riêng mình và không đụng hàng với bất kì ai, vậy thử tai ung dung apk miễm phí với top 5 ứng dụng tạo avatar cực đẹp dưới đây nhé.

Androidify

Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Androidảnh 1

Được phát triển chính bởi Google, Androidify giúp bạn tạo hình avatar là một nhân vật Android khá dễ thương. Những nhân vật này hoàn toàn có thể là hình động nếu bạn muốn. Bên cạnh đó Google cũng cung cấp cho người dùng khá nhiều hiệu ứng để bạn chọn lựa. Những nhân vật này bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên website của Androidify, qua tin nhắn, email, Facebook, Flickr, Twitter, Hangouts…

Avatar Factory

Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Androidảnh 2

Sẽ cực kì phù hợp nếu bạn là fans của thể loại phim hoạt hình và muốn tìm cho mình một avatar theo phong cách này. Với ứng dụng tạo avatar cho Android – Avatar Factory, bạn hoàn toàn có thể thiết kế  cung cấp cho người dùng thư viện với rất nhiều kiểu tóc, mắt, lông mày, nét mặt, quần áo, phụ kiện, và thậm chí là cả thú cưng. Với kho thư viện này, bạn sẽ dễ dàng tạo được hình avatar theo đúng ý thích của mình để sử dụng.

Avatar Maker

Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Androidảnh 3

Cũng tạo avatar theo phong cách hoạt hóa như Avatar Factory nhưng Avatar Maker mang đến phong cách nhân vật hơi khác một chút. Với bộ sưu tập lông mày, màu da, mắt mũi dường như đây là ứng dụng Android dành riêng cho các cô gái.

FaceQ

Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Androidảnh 4

FaceQ là ứng dụng tạo avatar với rất nhiều tính năng, cung cấp cho bạn hàng trăm cách để tùy biến avatar của mình. Nếu khéo léo, bạn thậm chí có thể tạo ra một phiên bản hoạt hình của chính mình. Bạn cũng có thể chia sẻ avatar vừa tạo qua Facebook, WhatsApp, Instagram, tumblr, Twitter…

LoveByte MiniMe Avatar Maker

Top 5 ứng dụng tạo avatar đẹp cho Androidảnh 5

Ứng dụng tạo avatar cho Android cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là LoveByte MiniMe Avatar Maker . Ứng dụng cho phép người dùng có thể tự tạo các mẫu avatar dễ thương từ ảnh của mình cũng như bạn bè. Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu tóc, mắt, background…để giúp bạn tạo được hình ava ưng ý nhất. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn chia sẻ thành quả lên Facebook và các mạng xã hội khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *