Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải

Và đây là top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất, sử dụng hiệu quả nhất LMHT bản 9.23 giai đoạn Tiền mùa giải mà game thủ không thể bỏ qua.

Đường dưới giai đoạn Tiền Mùa giải 2020 có ý nghĩa hết sức quan trọng với bùa lợi Rồng, kéo theo đó là tầm ảnh hưởng của các tướng Hỗ Trợ ngày càng lớn.

Với việc giới thiệu các trang bị khởi đầu mới, tăng hiệu quả Vàng, một tướng Hỗ Trợ mới và các thay đổi lớn của bản đồ, tất cả đã khiến cho vai trò Hỗ Trợ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Mặc dù meta đường dưới hiện thời khá đa dạng, vẫn có một số gương mặt nổi lên tiêu biểu.

5. Morgana

Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải (1)

Lối chơi của Morgana khá đơn điệu, khiến không nhiều người chơi cảm thấy thoải mái khi tương tác với cô nàng này. Tuy nhiên, xét về độ hiệu quả, ít ai vượt qua cô ta trong thời điểm hiện tại. Điều duy nhất giúp cô ấy vượt trội hơn so với các tướng Hỗ trợ khác là nhờ vào việc cô ấy xác định rõ ràng những điểm mạnh và điểm yếu mà bạn có thể khắc phục nếu giữ được bình tĩnh và không dao động. Bất cứ ai chơi các tướng tay ngắn hay những tướng khó chơi như Rakan sẽ đều cảm thấy khó khăn khi đối mặt với Morgana và Khiên Đen trong tay cô nàng.

4. Senna

Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải (2)

Senna mới ra mắt không lâu và hiện vẫn đang làm rất tốt vai trò của bản thân. Khi chơi trong vị trí Hỗ Trợ, cô ấy có chiều hướng chơi như một tướng nhóm Enchanter (tăng cường lực), hồi máu và cung cấp CC từ tuyến sau trong suốt cả trận đấu. Cô ấy mạnh và cung cấp nhiều tiện ích trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng. Nhược điểm duy nhất là các tướng khắc chế được Senna lại đều là những tướng làm nên meta hiện tại – những tướng có khả năng trói chân hoặc áp sát được cô ta.

3. Leona

Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải (3)

Leona đã là một lựa chọn mạnh trong một thời gian tương đối dài. Cô ấy đã nhận được khá nhiều buff trong một vài phiên bản gần đây, điều đó biến cô ta trở thành một lựa chọn hàng đầu. Không có nhiều điều mới mẻ cần nói về cô nàng này, ngoài việc cô ấy là hiện thân cho các tướng Hỗ Trợ đã làm nên meta hiện tại. Cô ấy chống chịu tốt, bảo kê giỏi, nhiều CC, mở giao tranh tốt và có thể bắt cặp với hầu như mọi Xạ Thủ.

2. Blitzcrank

Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải (4)

Kể từ khi được tăng tầm kéo của chiêu Q, cuộc đời của Blitzcrank như được lật sang một trang mới, với độ phổ biến ngày càng tăng không chỉ trong các trận đấu Xếp hạng thông thường mà ở ngay các giải đấu lớn. Thậm chí ngay cả khi phạm vi kéo đó vẫn được giữ nguyên thì sức ép mà Blitzcrank gây ra trong giai đoạn đi đường vẫn là hết sức đang sợ. Bạn có thể kéo hụt cả chục lần, nhưng chỉ cần một lần kéo trúng mục tiêu, ít nhất một tướng địch đảm bảo sẽ phải nằm xuống, từ đó nhanh chóng lăn cầu tuyết trong quãng thời gian còn lại của trận đấu.

1. Nautilus

Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT bản 9.23 Tiền mùa giải (5)

Nautilus đã đứng đầu meta Hỗ Trợ trong một thời gian khá dài. Bất cứ khi nào chọn tướng Hỗ Trợ, hầu hết mọi người đều sẽ phải tự hỏi liệu lựa chọn đó có thích hợp để đối đầu với hắn ta hay không. Ngoài những điểm mạnh hiển nhiên mà chúng ta đều biết về Nautilus, có thể nói thêm rằng những cú kéo của hắn ta thuộc dạng dễ trúng mục tiêu nhất trong nhóm tướng Hỗ Trợ Catcher cũng như chiêu cuối của hắn là công cụ cách ly đơn mục tiêu tuyệt vời nhất từ khoảng cách xa. Sẽ còn rất lâu nữa Nautilus mới bị loại khỏi meta, cho đến khi một thay đổi thực sự lớn nào đó được thực hiện.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *