Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo

Và đây là top 5 tựa game mobile miễn phí cực hay đã thu hút hàng trăm triệu người chơi mà game thủ nên chơi thử ít nhất 1 lần.

Pokémon Go

Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo (1)

Một trò chơi được phát triển bởi Niantic, Inc. dành cho các thiết bị iOS và Android. Đây là một trò chơi video miễn phí. Game khá đơn giản, người chỉ cần đi tìm và bắt Pokemon như trong câu chuyện, ở những địa điểm trong thế giới thực và sử dụng chúng để chiến đấu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển đường phố trong khu phố / thành phố / thị trấn của bạn. Ứng dụng này có yếu tố tương tác xã hội, phép người chơi đi dạo quanh thành phố của họ trong thời gian thực bằng cách sử dụng GPS để tìm và bắt pokemon trên đường đi.

Subway Surfers

Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo (2)

Một trò chơi dành cho smartphone được hợp tác phát triển bởi Kiloo, một công ty tư nhân có trụ sở tại Đan Mạch và Sybo Games. Nó có sẵn cho các nền tảng Microsoft Windows, Android, iOS, Kindle và Windows Phone. Người chơi sẽ nhập vai vào một tên trộm đang cố gắng trốn thoát trên đường ray xe lửa để trốn thanh tra và con chó của anh ta. Trong lúc chạy, bạn phải nhảy lên bắt những đồng tiền vàng lơ lửng giữa không trung, nhưng cũng phải cố gắng né chướng ngại vật, tránh va chạm với tàu hỏa và các vật thể khác.

Vào tháng 3 năm 2018, nó đã trở thành trò chơi đầu tiên vượt qua rào cản 1 tỷ lượt tải xuống, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Subway Surfers là trò chơi được tải xuống nhiều nhất cho Android. Kể từ khi phát hành vào tháng 5 năm 2012, trò chơi đã có hơn 1,3 tỷ lượt tải xuống gần 7 năm sau đó.

Minion Rush: Despicable Me

Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo (3)

Trò chơi chính thức của Minions cho Android tương tự như Subway Surfers, Temple Run và các tựa game tương tự khác, đồng hành cùng với những nhân vật đáng yêu này trong một trò chơi, cho đến ngày nay, đã được tải xuống gần 900 triệu lần.

Trò chơi có đồ họa 3D cùng giao diện khác nhau như nhà máy, bãi biển và thành phố mà bạn có thể chạy qua. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng có được nhiều loại trang phục cho nhân vật của bạn. Đây cũng là game được Gameloft phát triển với số lượt tải về cao nhất.

PUBG Mobile

Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo (4)

Trò chơi battle royale đình đám đã được bán vào năm 2017 hiện đã có sẵn trên smartphone dành cho cả game thủ iOS và Android. Không giống như nền tảng PC và console sẽ tiêu tốn bạn cả trăm nghìn.

Đáng chú ý nhất là trong quá trình loot, các phụ kiện và vật phẩm hữu ích sẽ được tự động nhặt và trang bị, cực kỳ lý tưởng dành cho những người không hiểu biết về vô số phụ kiện vũ khí có sẵn trong PUBG. Ngoài cơ chế tuyệt vời, game bắn súng không khó chơi như một số người tưởng tượng. Tất nhiên, bạn cần phải làm quen nếu là người mới, nhưng một khi bạn đã quen với vị trí của các điều khiển trên màn hình và cơ chế chuyển động, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Candy Crush Saga

Top 5 game mobile miễn phí cực hay có lượng người chơi đông đảo (5)

Candy Crush Saga là một trò chơi video được phát triển bởi King. Vào tháng 3 năm 2013, Candy Crush Saga đã vượt qua FarmVille 2 là trò chơi phổ biến nhất trên Facebook, với 45,6 triệu người dùng trung bình mỗi tháng.

Ngoài ra, cho đến thời điểm này nó vẫn là một trong tựa game di động “gây nghiện” nhất, với khoảng 9 triệu người chơi trong 3 giờ trở lên mỗi ngày.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *