Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn

Và đây là 5 tựa game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn và đồ họa tương tự với Genshin Impact cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

1. Honkai Impact 3rd

Honkai Impact 3rd có thể xem là “tiền bối” của Genshin Impact vì cũng thuộc NPH MiHoYo. Ra mắt trước GI 3 năm, Honkai Impact 3rd vẫn trụ vững trên thị trường game mobile Trung Quốc. Sở hữu đồ họa tinh tế, cốt truyện hấp dẫn, những màn combat nhanh và thậm chí là mãn nhãn, đã tay hơn so với Genshin Impact, không có lý do gì để người chơi từ chối tựa game này.

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (1)

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (2)

Bên cạnh đó, tìm hiểu và khám phá cốt truyện của Honkai Impact 3rd cũng là cách để người chơi hiểu hơn về cốt truyện của Genshin Impact. Theo xác nhận của Mihoyo, hai tựa game có liên quan tới nhau, và biết đâu trong tương lai, player sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc của mình ở một thế giới mới?

Link tải: Android & iOS

2. Punishing: Gray Raven

Punishing: Gray Raven cũng là một trong những tựa game gacha đến từ Trung Quốc có đồ họa đỉnh cao và những màn combat hành động có thể thỏa mãn bất cứ player nào. Mặc dù không phải một tựa game thế giới mở, nhưng phong cách đồ họa Anime của Punishing: Gray Raven lẫn cơ chế chiến đấu tần suất nhanh đã chinh phục được rất nhiều người.

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (3)

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (4)

Tuy nhiên, player quốc tế sẽ gặp khó khăn khi tải về và log in Punishing: Gray Raven vì game bị giới hạn quốc gia và không có bản tiếng Anh. Nhưng chắc chắn những trải nghiệm mà game mang lại đều xứng đáng để bạn thử một lần.

Link tải: Android

3. Vgame

Vgame là một tựa game mobile nhập vai có hệ thống combat tương tự Honkai Impact 3rd. Mặc dù vậy, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy những nét đặc biệt riêng của Vgame. Với phong cách cyberpunk đậm đặc và cơ chế ải chiến đấu mới lạ, người chơi sẽ dễ dàng “lạc” trong Vgame hàng giờ liền để chiến đấu với những con quái vật kỳ dị và thưởng thức cốt truyện game.

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (5)

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (6)

Bên cạnh đó, Vgame cũng có dáng dấp một game thế giới mở. Người chơi có thể đi quanh thành phố để tương tác với các NPC và nhiệm vụ, sau đó sẽ dịch chuyển tới một không gian khác để chiến đấu.

Link tải: https://www.tap.io/app/151009

4. Infinity Conflict

Dưới sự đổ bộ của hàng loạt tựa game bom tấn mới, cái tên Infinity Conflict nghe sẽ có vẻ xa lạ với nhiều người. Ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Infinity Conflict ban đầu để lại ấn tượng một tựa game giống Honkai Impact 3rd hơn là Genshin Impact.

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (7)

Về đồ họa, Infinity Conflict khá đẹp mắt, combat mượt tay, tuy nhiên các chuyển động và điều chỉnh target hay né tránh của game chưa được linh hoạt như Genshin Impact.

Link tải: https://www.tap.io/app/161917

5. Exos Heroes

Exos Heroes cũng là một trong những cái tên được nhiều người chơi nhắc đến khi ra mắt vào năm 2020. So với các tựa game khác trong danh sách, Exos Heroes có cơ chế chiến đấu thiên về đối kháng và dung lượng thấp hơn, mặc dù đồ họa của game vẫn được người chơi đánh giá cao.

Top 5 game anime hay trên mobile có hệ thống combat mãn nhãn (8)

Link tải: Android & iOS

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *