Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có

Cùng điểm mặt 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 mà game thủ cần có nếu muốn thống trị BXH ở meta này.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có

Từ nay trang bị Siêu Xẻng sẽ không xuất hiện ở vòng đi chợ nữa cho nên người chơi sẽ cần nhiều nhân phẩm hơn để sở hữu trang bị này

Tuy không nhiều nhưng những thay đổi nhỏ của phiên bản cập nhật này lại mang đến những nhân tố mới khá thú vị đến cho meta, điển hình nhất là “Đấng” Yasuo trở thành vị tướng vô cùng mạnh mà bạn có thể xây dựng đội hình xoay quanh.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (1)

Phiên bản 10.3 xuất hiện một lối build mới với Yasuo cân team cực dị và mạnh

Và đương nhiên, chủ đề quan trọng nhất sẽ được kể đến là top 5 đội hình cực mạnh thống trị meta phiên bản 10.3 dưới đây.

1, Xạ Thủ/Độc

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (2)

Đội hình Xạ Thủ có thể linh động rất nhiều các biến thể, tuy nhiên thì khi kết hợp với Độc và trang bị cho Singed Quỷ Thư Morello sẽ là phiên bản mạnh nhất của đội hình này.

Đặc biệt, meta hiện tại đang có một đối trọng đáng gờm của đội hình này đó là Pháp Sư/Nước, do đó kết hợp với Độc sẽ giúp đội hình Xạ Thủ gặp ít nguy hiểm hơn khi đối đầu với đội hình Pháp Sư.

2, Pháp Sư/Nước

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (3)

Đợt buff gần đây đã mang đội hình (6) Pháp Sư trở lại với 20% sức mạnh pháp thuật khi đạt đủ (6) Pháp Sư.

Ngay cả khi không có trang bị Mũ Pháp Sư cho Malphite hoặc Lux thì đội hình vẫn vô cùng mạnh. Veigar giờ đây cũng có khả năng one-shot đáng sợ hơn với kỹ năng của mình.

3, Lửa/Bóng Tối

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (4)

Kindred vẫn luôn là một trong những vị tướng mạnh hàng đầu ĐTCL mùa 2 đến nay và có thể gồng gánh cả đội hình qua giai đoạn đầu và giữa trận khi có đủ (3) Bóng Tối.

Ngoài ra thì đội hình này cũng rất linh động khi bạn có thể lựa chọn giữa (6) Lửa hoặc (6) Bóng Tối mà sức mạnh đều vô cùng đáng sợ khi ở cấp độ 8. Tuy nhiên để đưa ra lựa chọn này thì hãy dựa vào trang bị hoặc tỷ lệ xuất hiện của những tướng quan trọng như Amumu, Master Yi hay Lux.

4, Mãnh Thú

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (5)

Mãnh Thú là đội hình tồn tại lâu nhất và chưa bao giờ thất thế kể từ mùa 2 đến nay và dường như liên tục được buff để theo kịp meta. Mạnh Thú tận dụng cực tốt những trang bị tăng tiến sức mạnh theo cấp sao như Vọng Âm Luden và đặc biệt khi kết hợp cùng 3 Độc khiến đối thủ chưa kịp dùng kỹ năng đã bị Mãnh Thú tiêu diệt khi dưới 25% máu.

5, Yasuo Carry

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL bản 10.3 game thủ cần có (6)

Mặc dù chỉ nhận được buff nhỏ giúp Đấng tốn ít mana hơn khi thi triển kỹ năng, nhưng việc sửa lỗi tương tác giữa Yasuo và kẻ địch có trang bị Áo Choàng Thủy Ngân đã khiến gã Kiếm Khách hệ Gió này trỗi dậy và đạt được hiệu quả không ngờ.

Yasuo tương tác cực tốt với trang bị Bàn Tay Công Lí và khi trang bị cả Ngọn Giáo Shojin thì lợi thế tốc độ đánh từ Kiếm Khách khiến hắn dùng kỹ năng liên tục lên những mục tiêu quan trọng sử dụng nhiều trang bị của team địch.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *