Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021

Dưới đây là top 5 anime isekai –  chuyển sinh kết hợp các yếu tố hành động đã mắt cùng một nhân vật chính ấn tượng, hay nhất mùa thu năm 2021 do Anime Corner tổng hợp dữ liệu.

Tate No Yuusha No Nariagari – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Chuyển thể từ light novel cùng tên, anime Tate No Yuusha No Nariagari – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ đưa khán giả theo chân Naofumi Iwatani – một trong 4 hiệp sĩ được triệu hồi đến vương quốc Melromarc để làm anh hùng giải cứu thần dân tại đây. Vì Naofumi là Khiên Hiệp Sĩ nên Naofumi bị vương quốc lẫn người dân hắt hủi. Đột nhiên bị kéo đến thế giới lạ rồi lại còn bị xua đuổi bởi chính những người đưa mình đến, Naofumi quyết định sẽ tự bước đi trên hành trình của riêng mình. Từ đây câu chuyện về một chiến binh huyền thoại bắt đầu.

Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021 (1)

Anime Tate No Yuusha No Nariagari season 1 ra mắt năm 2019 đã được khán giả đánh giá rất cao và phần 2 của phim đã được công bố không lâu sau đó. Ban đầu, phim dự kiến lên sóng vào tháng 10 năm 2021 nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Khiên Hiệp Sĩ phần 2 buộc lòng phải dời về tháng 4 năm 2022. Các bạn đã xem phần 1 của siêu phẩm này chưa, hãy xem ngay luôn và chờ đợi phần 2 còn hứa hẹn hấp dẫn hơn nữa nhé!

Youjo Senki – Tanya Chiến Ký

Đến với Youjo Senki, bạn cũng sẽ được chứng kiến một câu chuyện hấp dẫn không kém gì Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác. Nhân vật chính của anime Youjo Senki là Tanya, nữ binh sĩ khét tiếng nơi chiến trường vốn do một người đàn ông dám thánh thức thần linh chuyển sinh thành.

Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021 (2)

Không vui vẻ thoải mái như nhiều anime isekai khác, Youjo Senki là một chiến trường đẫm máu đầy súng đạn, ma thuật cùng rất nhiều âm mưu đen tối. Trong năm 2022, Youjo Senki season 2 sẽ lên sóng và hứa hẹn còn mang đến những trận chiến hấp dẫn hơn cả phần 1.

Re: Zero

Chuyển thể từ light novel cùng tên và được White Fox thực hiện, Re: Zero là anime isekai về Natsuki Subaru, thanh niên đang đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi thì bị chuyển sinh đến thế giới khác. Tại đây, Subaru nhận ra bản thân có năng lực đặc biệt đó là mỗi khi chết, anh sẽ được đưa về một mốc thời gian nhất định trong quá khứ để thay đổi tương lai!

Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021 (3)

Re: Zero là một trong những anime giúp thể loại isekai – chuyển sinh được yêu thích, đón nhận trên toàn thế giới tính cho tới thời điểm hiện tại. Một sự thật khá thú vị về Re: Zero đó là tác phẩm này đã tạo cảm hứng cho mangaka Ken Wakui tạo nên Tokyo Revengers – tựa manga băng đảng học đường cực hot thời điểm hiện tại.

Drifters

Sẽ thế nào nếu các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản được đưa đến một thế giới kỳ lạ và trở thành thành viên của một đội quân đặc biệt các bạn nhỉ? Đấy chính xác là những gì bạn sẽ được chứng kiến trong Drifters, anime hành động bạo lực chuyển thể từ manga cùng tên.

Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021 (4)

Trong Drifters chúng ta sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Shimazu Toyohisa, Oda Nobunaga, Barca Hannibal, Jeanne D’ Arc và theo dõi cuộc chiến khốc liệt giữa họ. Nếu bạn yêu thích những tựa anime nghiêm túc, có phần đen tối thì Drifters là lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho các bạn có thể thưởng thức.

Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime

Top 5 anime isekai chuyển sinh hay nhất mùa thu năm 2021 (5)

Một người đàn ông 37 tuổi chuyển sinh thành một con slime có tên là Rimuru – đó chính là nhân vật chính trong anime Tensei Shitara Slime Datta Ken. Xuyên suốt các tập phim chúng ta sẽ được chứng kiến một câu chuyện hấp dẫn về Rimuru từ một quái vật tầm thường trở thành vua của một vương quốc rộng lớn, có tài năng trị nước vượt bậc, luôn ban bố các chiến lược giao thương kinh tế phù hợp với các quốc gia láng giềng để phát triển đất nước. Không chỉ thế, Rimuru còn sở hữu sức mạnh thuộc tầm “vô đối” và đã giành được một ghế trong Bát Tinh Ma Vương. Trong năm 2022, Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ có một anime movie và đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm nữa dành cho khán giả hâm mộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *