Top 4 game MOBA mobile hay không kém Liên Minh: Tốc Chiến

Và đây là 4 tựa game MOBA mobile xuất sắc không kém Liên Minh: Tốc Chiến – tựa game mang lối chơi hành động-chiến thuật tốc độ cao của LMHT đang gây sốt hiện nay.

Liên Quân Mobile

Top 4 game MOBA mobile hay không kém Liên Minh: Tốc Chiến (1)

Cái tên đầu tiên khi nhắc đến MOBA điện thoại tại thị trường Việt chắc chắn sẽ là Liên Quân Mobile. Ra mắt vào năm 2016, Liên Quân Mobile nhanh chóng thu hút sự chú ý của làng game và gặt hái được nhiều thành công. Tính đến trước khi Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile vẫn đang là tựa game MOBA ăn khách nhất trên thiết bị di động. Tựa game này cũng mang về vinh quang cho nền eSports nước nhà với chức vô địch thế giới.

Game được yêu thích nhờ lối chơi đơn giản, hệ thống nhân vật phong phú, nhiều tính năng hay và nhà phát hành hỗ trợ người dùng tương đối tốt.

Link tải: Android & iOS

Âm Dương Sư

Top 4 game MOBA mobile hay không kém Liên Minh: Tốc Chiến (2)

Đến với tựa game MOBA Âm Dương Sư của NetEase, game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi MOBA 5v5 sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 đường, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Âm Dương Sư MOBA cho phép người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng bổ trợ khác. Chưa dừng lại, Onmyoji Arena còn sở hữu thêm “Cờ nhân phẩm” của riêng nó.

Link tải: Android & iOS

Heroes of Order and Chaos

Top 4 game MOBA mobile hay không kém Liên Minh: Tốc Chiến (3)

Thấy đồng đội AFK, tín đồ Liên Minh: Tốc Chiến không ngần ngại khép tội cho game MOBA này

Tựa game MOBA mobile số 1 thế giới đánh bại đối thủ sừng sỏ, khẳng định vị thế trước Tốc Chiến
Nếu đem lên bàn cân so sánh với các Liên Quân Mobile, Tốc Chiến hay các tựa game khác cùng thể loại thì Heroes of Order and Chaos không thật sự quá đặc biệt và đột phá. Tuy nhiên, nó lại mang nét rất riêng trong đồ họa và ở gameplay, phù hợp cho những ai yêu thích thể loại MOBA cổ điển.

Tuy vậy, một số hạn chế của game là có dung lượng khá nặng, yêu cầu cấu hình cao và không có server riêng cho Việt Nam.

Link tải: Android & iOS

Marvel Super War

Top 4 game MOBA mobile hay không kém Liên Minh: Tốc Chiến (4)

“MARVEL Super War” là game mobile đầu tiên được MARVEL và NetEase hợp tác phát triển và Funtap phát hành tại Việt Nam. Trước đó, game đã được phát hành tại Thái Lan, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc… Game được đông đảo người chơi đón nhận nhờ sự kết hợp mới mẻ giữa các siêu anh hùng được tái hiện hoàn hảo với trải nghiệm chiến đấu theo lối MOBA.

Trong game, người chơi có thể gặp lại nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc của Marvel như Iron Man, Thor, Vision, Black Widow, Magneto… Qua đó, bạn dễ cảm nhận các nhân vật kinh điển được tái hiện sinh động dưới ngón tay của mình, triển khai trận chiến căng thẳng và thú vị, tận hưởng những cuộc phiêu lưu đáng nhớ!

Link tải: Android & iOS

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *