Top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021

Dưới đây là top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021 cho game thủ thỏa sức cày cuốc.

Liên Minh: Tốc Chiến

Top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021 (1)

Đứng thứ nhất trong danh sách này là Liên Minh: Tốc Chiến, tựa game MOBA được phát triển và phát hành bởi Riot. Kế thừa hoàn hảo tất cả mọi giá trị được xây dựng xuyên suốt bao năm qua của LMHT nên không khó hiểu khi Tốc Chiến đang nhận được sự quan tâm và ưu ái rất lớn. Dẫu vẫn còn nhiều va vấp tại thị trường Việt Nam, nhưng chắc chắn Tốc Chiến vẫn là một thương hiệu lớn và rất đáng để kỳ vọng trong tương lai.

Vainglory

Top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021 (2)

Kỳ lạ là, một trong những tựa game tưởng chừng như đã “chết” lại bất ngờ đứng thứ hai trong danh sách này. Bởi lẽ, Vainglory đã không còn nhận được sự đầu tư từ nhà phát triển và số phận của tựa game MOBA này tại thị trường Việt Nam cũng như một vài khu vực khác xem như đã chấm hết.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ Vainglory đã từng là một tượng đài, kẻ khai phá của dòng game MOBA trên di động, trước cả Vương Giả Vinh Diệu hay Liên Quân của Tencent sau này. Đáng tiếc là, số phận của tựa game MOBA này lại không may mắn như những đối thủ của mình, bất chấp rằng lối chơi của Vainglory luôn được đánh giá là “đỉnh của chóp” một thời gian dài.

Liên Quân Mobile

Top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021 (3)

Cái tên tiếp theo trong danh sách này mới là Liên Quân Mobile. Tựa game MOBA quốc dân tại Việt Nam và tại thị trường quốc tế là Arena of Valor. Liên Quân là một game MOBA vô cùng thành công tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên tại nhiều thị trường khác thì Liên Quân không được xem là một sản phẩm MOBA chất lượng.

Và có lẽ đây là lý do khiến cho tựa game này chỉ xếp thứ ba. Thậm chí, Droidgamers còn cho rằng “Arena of Valor không thực sự thành công và Tencent đã ngừng phát triển, nhưng nó có một cộng đồng nhỏ nếu bạn thích thứ gì đó khác biệt.”

Onmyoji Arena

Top 4 game MOBA Mobile hay & đáng chơi nhất năm 2021 (4)

Onmyoji Arena tuy chưa được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng Onmyoji Arena vẫn được xem là một tựa game MOBA chất lượng với đề tài, nội dung và nhân vật “Âm Dương Sư”. Chính vì lẽ đó mà Onmyoji Arena có một phong cách đồ họa mang hơi hướm nghệ thuật dựa trên thần thoại.

Ngoài ra, một vài tựa game khác trong danh sách này bao gồm Heroes Evolved, Heroes of Order & Chaos, Mobile Legends và cuối cùng là Paladins Strike. Ngoài Mobile Legends được phát hành tại Việt Nam thì những cái tên còn lại không phải là những tựa game phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi gió thì những lựa chọn này cũng không phải là một lựa chọn quá tồi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *