Top 3 game mobile miễn phí cho Android tuần 1 tháng 5

Tồng hợp những tựa game mobile miễn phí hay cho Android trong tuần 1 tháng 5. Liệu những cái tên dưới đây có thể chinh phục được bạn?

Americans VS Aliens

Top 3 game mobile miễn phí cho Android tuần 1 tháng 5 ảnh 1

Một ngày nọ, những kẻ đến từ ngoài hành tinh bay khắp bầu trời và nhiệm vụ của bạn sẽ là phải chống lại điều đó. Đó chính là những gì mà Americans VS Aliens muốn bạn thực hiện. Hãy điều khiển phương tiện chiến đấu, truy tìm kẻ địch và tiêu diệt chúng ngay khi chúng xuất hiện trước tầm bắn của bạn nhé. Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí với phiên bản Android theo đường dẫn dưới đây:

Skill Game

Top 3 game mobile miễn phí cho Android tuần 1 tháng 5 ảnh 2

Có một trò chơi, tưởng như là chẳng ai biết nhưng thực ra vô cùng nổi tiếng: vẽ đường nối giữa các điểm với nhau. Nói nôm na là bạn sẽ phải nối lần lượt các điểm trong tờ giấy mà không được phép “chạm” vào những đường đã vẽ. Đó chính xác là những gì mà trò chơi Skill Game muốn bạn thực hiện. Hãy khéo tay một chút và giành chiến thắng nhé.

Tải Skill Game cho Android

Royal Escape

Top 3 game mobile miễn phí cho Android tuần 1 tháng 5 ảnh 3

Những trò chơi giải đố và thử thách luôn khiến chúng ta bị cuốn hút bởi độ khó cũng như sự bí ẩn của chúng. Royal Escape là một tựa game giải trí như vậy khi bạn sẽ được vào vai một người điệp viên phải vượt qua nguy hiểm để trao những thông tin có giá trị cho gia đình hoàng gia. Liệu bạn sẽ sống sót để hoàn thành nhiệm vụ chứ?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *