Top 3 game mobile cực hay mới ra mắt cuối 2021 & đầu 2022

Và đây là top 3 tựa game mobile cực hay vừa mới ra mắt cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho game thủ trải nghiệm.

Alien: Isolation

Alien: Isolation đã chính thức có mặt trên nền tảng di động vào những ngày cuối năm 2021. Trước đó, tựa game sinh tồn kinh dị được phát triển bởi SEGA đã được phát hành trên các nền tảng PC/Console vào năm 2014. Alien: Isolation dựa trên bộ phim kinh dị nổi tiếng Alien và được gắn mác 18+ trên các kho tải như Google Play.

Top 3 game mobile cực hay mới ra mắt cuối 2021 & đầu 2022 (1)

Trong tựa game này, nữ anh hùng Amanda Ripley được mô tả vào bối cảnh 1 năm sau phần đầu tiên của bộ phim Alien ra mắt vào năm 1979. Khi trải nghiệm Alien: Isolation, người chơi sẽ được đắm chìm vào trong cảm giác hoang mang, hoảng sợ, bất an khi mà vừa phải tìm cách ẩn náu, lẩn trốn để làm sao những con quái vật ngoài không gian không thể tìm thấy mình. Nói không sai khi Alien: Isolation là một trong những tựa game nổi tiếng về thương hiệu Alien huyền thoại và tin vui là người chơi mobile đã chính thức tải về được siêu phẩm này.

Blast Waves

Top 3 game mobile cực hay mới ra mắt cuối 2021 & đầu 2022 (2)

Một sự kết hợp thú vị của chiến thuật và hành động, Blast Waves đem lại cho game thủ một cảm giác cố gắng sống sót trong các trận chiến gay cấn trên các hành tinh trong vũ trụ. Tuy phải mất một thời gian để game thủ làm quen với cơ chế hoạt động và điều khiển trong game, nhưng khi mọi thứ đã được “bắt nhịp” thì đây chắc chắn là một tựa game mobile không thể bỏ qua.

Nekograms

Top 3 game mobile cực hay mới ra mắt cuối 2021 & đầu 2022 (3)

Nekograms có một lối chơi vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến cho nhiều tín đồ của “Boss” phải mê mẩn. Cụ thể, người chơi phải làm sao cố gắng sắp xếp những chú mèo con ở vị trí hoàn hảo để chúng có thể có một giấc ngủ ngon lành. Về cơ bản thì tựa game này thuộc thể loại giải đố sliding-block game nhưng đề tài thì thực sự thú vị hơn rất nhiều.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *