Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa

Dưới đây là danh sách top các tướng thống trị đường giữa tiền mùa giải LMHT 2020 theo hạng mà game thủ cần biết.

Đường giữa là một trong những đường dễ chơi để gánh đội nhất, bởi khả năng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực khác của bản đồ để hỗ trợ đồng đội ngay khi cần. Những người đi đường giữa có kỹ năng tốt hơn sẽ dễ dàng vừa tạo áp lực cho đối thủ cùng đường, vừa có thể roam rất tốt để mang lại lợi thế lớn cho đồng đội.

Ngoài ra, một vài tướng đường giữa cũng có thể gánh sát thương rất tốt trong giao tranh ngay cả khi AD đã nằm xuống trước đó. Với rất nhiều thay đổi lớn nhỏ của tiền mùa giải LMHT 2020, một số người chơi không có đủ thời gian để nghiên cứu và phân tích sức mạnh của các vị tướng được ưa chuộng và có ngưỡng sức mạnh ổn định ở giai đoạn hiện tại. Do đó, sau đây là danh sách xếp hạng tướng dường giữa giai đoạn tiền mùa giải của chúng tôi.

Top tướng đường giữa hạng S tiền mùa giải LMHT 2020

1, Fizz

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (1)

Fizz là vị tướng cực kì cơ động, lượng sát thương dồn trong thời gian ngắn cực lớn, dễ dàng để dẫn trước mọi kèo đấu. Chỉ với một cú chiêu cuối chuẩn xác, Fizz có thể làm bốc hơi vị trí sát thương chủ lực của team địch ngay trong giây lát. Ngoài ra, bộ kỹ năng cơ động và đặc biệt là kỹ năng E: Tung Tăng/Nhảy Múa giúp chú cá bé nhỏ có thể dễ dàng tạo ra những pha outplay hoặc thoát khỏi nguy hiểm tức thời.

2, Yasuo

Yasuo là một trong những vị tướng quốc dân của máy chủ Việt Nam mà dường như người chơi nào cũng ít nhiều có thể “múa” được. Nhưng thật sự nghiêm túc mà nói, nếu bạn chơi Yasuo tốt, hoặc đối đầu với một Yasuo có kỹ năng cao, bạn sẽ thực sự hiểu được sức mạnh của vị tướng này.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (2)

Yasuo đơn giản không vướng bất kỳ kèo đấu nào và thứ bạn cần trang bị đó là kỹ năng thật tốt vì vị tướng này đủ độ cơ động để làm được mọi thứ giúp bạn lấy lợi thế trong giai đoạn đi đường như cấu rỉa, đẩy lính,….Một trong những điểm yếu chí mạng của Yasuo đó là mất đi độ cơ động vốn có của mình khi xung quanh không có lính.

3, Kassadin

Tướng có khả năng roam nhanh và liên tục nhất không ai khác chính là Kassadin, thứ mà giai đoạn tiền mùa giải đang vô cùng cần thiết. Việc di chuyển hỗ trợ đồng đội đặc biệt là khu vực botlane và rừng đang cực kì cần thiết để quản lý bùa lợi Nguyên Tố Rồng.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (3)

Bên cạnh đó, Kassadin có tốc độ dẩy lính và di chuyển trở lại với đồng đội để giao tranh cực kì nhanh chóng. Khi mà đã đạt ngưỡng sức mạnh với các trang bị trấn phái, Kassadin có thể thực hiện những pha “ú òa” làm bốc hơi AD và biến mất nhanh chóng.

Top tướng đường giữa hạng A tiền mùa giải LMHT 2020

1, Zed

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (4)

Zed có một trong những bộ kỹ năng “hack não” nhất trong số toàn bộ các sát thủ của LMHT. Đương nhiên, với độ cơ động như vậy sẽ cần có thời gian rất lâu để làm chủ được sức mạnh của Chúa Tể Bóng Tối. Zed cũng có thể coi là hiểm họa bậc nhất đối với những người chơi AD nào phải đối đầu với hắn, ngay cả khi có ỗ Trợ ngay bên cạnh cũng không thể ngăn cản nếu như hắn đã đủ xanh để làm gỏi AD.

2, Cassiopeia

Với thay đổi mới của Ngọc Bổ Trợ: Chinh Phục của mùa giải mới, Cassiopeia đang vươn lên như một “ngôi sao mới nổi” khi mà có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh nhờ kỹ năng Nanh Độc của mình.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (5)

Với người chơi có kỹ năng “macro” tốt, khả năng 1v1 hoặc thậm chí 1v2 với những tướng kém cơ động là hoàn toàn khả thi với khả năng thả diều cực kì tốt với bộ kỹ năng của Cassiopeia.

3, Katarina

Với lượng kỹ năng dồn sát thương đa mục tiêu trứ danh của kỹ năng R:Bông Sen Tử Thần và nội tại hồi chiêu mỗi khi hỗ trợ, chỉ cần chọn đúng thời điểm team địch đã mất đi những khống chế quan cứng quan trọng là Katarina có thể nhảy thẳng vào giữa đội hình địch và trở nên không thể ngăn cản.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (6)

Một khi Katarina đã thắng đường hoặc có được quá nhiều mạng hạ gục sớm nhờ đi roam liên tục, cô nàng này có thể kết thúc ván đấu một cách nhanh chóng nhờ sức mạnh khủng khiếp của mình.

Top tướng đường giữa hạng B tiền mùa giải LMHT 2020

1, Ekko

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (7)

Cũng sở hữu bộ kỹ năng cơ động không kém những vị tướng kể trên, cùng khả năng cấu rỉa rất tốt ở giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, để tham gia giao tranh thật sự tốt, Ekko cần sử dụng kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy thật sự chuẩn xác để tạo nên những đột biến bất ngờ trong giao tranh.

2, Akali

Mặc dù có là một trong những sát thủ cực kì khó giết và cấu rỉa rất khó chịu, Akali đã bị nerf quá nhiều để có thể tự tạo lợi thế cho bản thân nếu như người chơi không thật sự chơi trên cơ đối thủ.

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (8)

Tuy nhiên, Akali vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình khi có thể di chuyển hỗ trợ đồng đội cũng rất tốt và khả năng dọn lính nhanh để tạo áp lực đi đường. Nhưng Akali chỉ có thể thật sự tạo ra đột biến kể từ level 6 và cũng phụ thuộc khá nhiều vào chiêu cuối trong giao tranh.

3, Ryze

Tiền mùa giải LMHT 2020: Danh sách top tướng thống trị đường giữa (9)

Ryze là một vị tướng gánh sát thương về giai đoạn giữa và cuối trận cực kì tốt nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như đối đầu với các tướng pháp sư và sát thủ khác ở đầu trận đấu. Mất một khoảng thời gian dài để farm sẽ khiến đồng đội mất đi rất nhiều lợi thế để kiểm soát tài nguyên quan trọng như Rồng hoặc Sứ Giả.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *