Thành Long diễn viên nổi tiếng Trung Quốc cũng như Holihood. Tài tử này nổi tiếng là không cần đến diễn viên đóng thế trong những cảnh quay nguy hiểm.

Và luôn có những pha hành động võ thuật đẹp mắt và không kém phần hài hước. Mới đây tài tử này mới xuất bản cuốn sách Thành Long tự truyện trong cuốn sách ẩn chứa nhiều bí mật của chàng trai này mà chắc chắn các fan không thể ngờ đến

Thành Long tự truyện có gì hot

Thành Long chia sẻ anh khá may mắn so với những đồng nghiệp khác khi có những kịch bản hay và thành công sớm. “24 tuổi, tôi đã nổi tiếng. Đó là giấc mơ với bất kỳ ai”, tài tử thổ lộ.

Nhưng cũng vì sớm nổi tiếng, thù lao ngất ngưởng nên Thành Long tiêu xài vô độ và sống trác táng. “Tôi là người ít học, điểm học luôn thấp nhưng chỉ trong một đêm, tôi có thể kiếm được 10 triệu HKD (hơn 28 tỷ). Tôi nghĩ cho bản thân nhiều kế hoạch để tiêu xài sao cho thỏa chí”, siêu sao hành động viết.

Ngày đó, về khoản mua sắm, showbiz Hong Kong khó ai vượt qua Thành Long. Ngôi sao võ thuật sẵn sàng sắm cho mình chiếc đồng hồ 500.000 HKD (1,3 tỷ đồng) vào thập niên 80 của thế kỷ trước chỉ vì vui. Tên tuổi của Thành Long gắn liền với mác “ông hoàng mua sắm triệu đô”.

Thành Long có một tuổi trẻ trác táng

Bên cạnh thú tiêu hoang phí khi mua sắm, Thành Long đắm chìm trong các quán bar và nhậu nhẹt. Tài tử thừa nhận suốt quãng thời gian trẻ tuổi, anh ngập trong các loại rượu mạnh, lái xe trong tình trạng say xỉn. “Ngay cả trước khi họp báo, tôi cũng uống rượu”, anh khẳng định.

Thành Long tự truyện có gì hot1

Thậm chí, tài tử này còn là khách quen của vũ trường, sẵn sàng qua lại với gái làng chơi. Trong làng giải trí, chuyện Thành Long đa tình ai cũng biết nhưng việc anh từng qua lại với gái vũ trường, chỉ đến bây giờ mới được công bố.
Thành Long kể: “Truyền thông thường bám theo tôi để săn ảnh nhưng tôi nhanh hơn họ. Tôi có cả ê-kíp bảo vệ mình và sẵn sàng đe dọa họ nếu có bất kỳ tấm ảnh nào bị phát tán. Vì thế, tôi chưa bao giờ bị tai tiếng”.
Bộc bạch về lý do sẵn sàng công khai quá khứ ăn chơi, Thành Long tâm sự anh luôn cảm ơn quá khứ đã giúp bản thân có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.
“Tôi đã vượt qua cám dỗ, giờ tôi hiểu mình sai lầm ở đâu và đứng dậy như thế nào”, anh kết luận.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *