Tải ngay 4 tựa game mobile miễn phí này để giết thời gian nào!

Tải ngay 4 tựa game mobile đa thể loại với lối chơi cực hấp dẫn để giết thời gian thôi nào!

1. Lophis Roguelike: Card RPG game

Tải ngay những tựa game mobile miễn phí này để giết thời gian nào! (1)

Đây là tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi RPG khá lôi cuốn. Hệ thống thẻ bài đa dạng sẽ khiến người chơi phải tiêu tốn khá nhiều thời gian sưu tập và lắp ghép chúng thật chuẩn xác. Cuộc chiến mà người chơi phải đối mặt chính là làm sao có thể sử dụng thẻ bài linh hoạt để hạ gục thật nhanh các con Boss khủng đang trú ngụ nơi ngục tối. Game có giao diện nằm ngang, âm thanh và hiệu ứng ở mức ổn.

Link tải: Android

2. Legend Guardians

Tải ngay những tựa game mobile miễn phí này để giết thời gian nào! (2)

Đây là tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai 2D và chặt chém thông thường. Game đưa người chơi hóa thân vào nhiều nhân vật sở hữu các lớp nghề nghiệp khác nhau. Tương tự hầu hết các sản phẩm game nhập vai kiểu đấu thẻ tướng khác, người chơi cần vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ để gia cố sức chống chịu cũng như năng lực sát thương cho đội quân của mình. Xuyên suốt chuyến hành trình, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các NPC để hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới.

Link tải: Android

3. Knight War: Idle Defense Pro

Tải ngay những tựa game mobile miễn phí này để giết thời gian nào! (3)

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố hành động và phiêu lưu. Người chơi sẽ phải lao vào chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và bảo vệ vương quốc. Thông qua hành trình nâng cấp kỹ năng, tập hợp đội hình và tìm kiếm các vật liệu quý giá, đội quân của bạn sẽ ngày càng trở nên hùng mạnh để vượt qua mọi thử thách có độ khó tăng dần.

Link tải: Android

4. Dungeon Shooter: The Forgotten Temple

Tải ngay những tựa game mobile miễn phí này để giết thời gian nào! (4)

Dungeon Shooter: The Forgotten Temple thuộc thể loại FPS góc nhìn thứ nhất với gameplay khá hấp dẫn, nơi mà bạn sẽ phải một mình đương đầu với rất nhiều sinh vật dữ tợn và luôn tìm cách tấn công cũng như ăn thịt bạn.

Trải qua các màn chơi, game thủ sẽ mở khóa nhiều item hỗ trợ và giúp quá trình vượt thử thách bớt phần nào khó khăn. Hình ảnh, âm thanh của game chỉ ở mức khá nhưng dù sao vẫn phù hợp để bạn giết thời gian lúc rảnh rỗi với các smartphone có cấu hình vừa phải.

Tải ngay: Android

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *