Tải Herocraft Z – ARPG 3D phiên bản game mobile miễn phí

Nhanh tay tai game mien phi cho mobile với siêu phẩm game nhập vai hành động Herocraft Z. Bất ngờ tung ra phiên bản dành cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, Herocraft Z chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho list game mobile mới của bạn.

Tải Herocraft Z – ARPG 3D phiên bản game mobile miễn phí ảnh 1

Vài nét về Herocraft Z

Điều đầu tiên phải kể tới khi nhắc tới cái tên Herocraft Z đó là công nghệ Unity 3D tối tân được sử dụng trong game hứa hẹn sẽ làm người chơi mê mẩn cùng lối chiến đấu thời gian thực. Người chơi có thể di chuyển, tấn công chỉ bằng cách chạm nhẹ vào mục tiêu. Lối chơi trong game được chỉ dẫn kỹ càng và tạo nhiều “đất” cho nhân vật thi triển kỹ năng.

Tải Herocraft Z – ARPG 3D phiên bản game mobile miễn phí ảnh 2

Game sở hữu hệ thống trang bị phong phú, mỗi loại có khả năng khác nhau mang đến một sức mạnh lớn cho nhân vật của bạn. Người chơi phải áp dụng khả năng tính toán của mình để chống lại kẻ thù trong từng trận đấu.

Khai thác thể loại game ARPG đang được cộng đồng game thủ Việt yêu thích cùng với nền tảng game 3D, Herocraft Z hứa hẹn chinh phục cả những người chơi khó tính nhất

Tải Herocraft Z – ARPG 3D phiên bản game mobile miễn phí ảnh 3

Cảm hứng từ tượng đài Final Fantasy

Một trong những yếu tố thú vị và gây nghiện của Herocraft Z là hệ thống chiêu mộ lấy cảm hứng từ Final Fantasy. Herocraft Z có hơn 50 vị tướng để người chơi có thể khám phá và chiêu mộ. Mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng độc đáo và riêng biệt khiến người chơi phải cố gắng kết hợp để tạo ra một team đủ sức vượt qua những nhiệm vụ khó nhằn trong game.

Cũng giống như các tựa game giải trí thể loại hành động, chiến thuật khác trên thị trường, người chơi Herocraft Z cũng sẽ được tham gia các hoạt động ingame hấp dẫn như PVE, PVP và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn tạo cảm hứng và sự cạnh tranh cao.

Tải Herocraft Z – ARPG 3D phiên bản game mobile miễn phí ảnh 4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí cả hai phiên bản trên hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Herocraft Z cho iOS

Tải Herocraft Z cho Android

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *