Tải hack Minecraft PE mod skin phiên bản mới nhất cho Android

Tải hack Minecraft PE mod skin cho Android (đã được mod bất tử, mở khóa tất các skins) phiên bản mới nhất cho Android không cần root.

Giới thiệu game Minecraft PE

Tải hack Minecraft PE mod skin phiên bản mới nhất cho Android (1)

Minecraft – Pocket Edition thuộc thể loại game “sandbox” do Mojang phát triển dựa theo phiên bản Minecraft trên PC. “Sandbox” cho phép người chơi tự tạo dựng thế giới của riêng mình bằng chính trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng thu thập tài nguyên. Trò chơi tới từ Mojang cũng chuẩn theo quy tắc đó, có điều, mọi thứ đều được “ô vuông hóa” giống như bạn đang chơi xếp hình LEGO.

Tải hack Minecraft PE mod skin phiên bản mới nhất cho Android (2)

Về cơ bản, version dành cho di động vẫn giữ nguyên tinh thần của Minecraft gốc: nhiềm vui phiêu lưu, khám phá, thu thập và xây dựng đều có đủ tuy nhiên nếu bạn đã từng chơi các phiên bản trên PC/Console thì sẽ cảm thấy khá giới hạn bởi thế giới “bỏ túi” nhỏ hơn, kẻ địch ít hơn và thiếu một số tính năng. Tuy nhiên, một khi bắt tay vào trải nghiệm bạn sẽ khó lòng thoát khỏi sức hút của sự sáng tạo trong vai trò của “thượng đế toàn năng”.

[AdSense-A]

Minecraft – Pocket Edition bao gồm 2 chế độ: Survival (sống sót)Creative (sáng tạo). Ở chế độ Survival, bạn sẽ xuất phát trong một thế giới mở, mọi khối vuông phải được đục và thu gom bằng tay. Công việc này nghe có vẻ tẻ nhạt nhưng lại chính là cơ sở cho gameplay “gây nghiện” của game. Hãy tưởng tượng bạn – chính bạn sẽ gom từng viên gạch, vận chuyển chúng tới khu xây dựng và tự mình xây nhà từng bước từng bước một. Cảm giác tự hào và tính sở hữu dù là công trình lớn hay nhỏ đều thật tuyệt vời.

Tải hack Minecraft PE mod skin phiên bản mới nhất cho Android (3)

Yêu cầu và thông tin Minecraft PE mod skin

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.
  • Phiên bản hiện tại: 1.12.0.6.
  • Dung lượng: 111 MB.
  • Phiên bản game Minecraft PE chia sẻ đã được mod bất tử, mở khoá tất cả skins [Immortal Edited/ All Skins Unlocked].
  • Google Play (giá: 166.999đ, link gốc, phiên bản không mod): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe.
  • Game chơi không cần kết nối Internet và bung mod không cần quyền root.

Link tải:  Tải Minecraft v1.12.0.6 mod tiền cho Android

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *