Tải Dragon City hack APK 2019 (mod tiền và đá quý) miễn phí cho Android

Link tải Dragon City hack APK cho Android phiên bản mới nhất, tải Dragon City mod tiền xu, đá quý không giới hạn & mở khóa item mà không cần root máy.

Giới thiệu game Dragon City

Dragon City vốn là game mô phỏng độc quyền cho di động, mô phỏng thế giới thần thoại hoành tráng. Trong game, bạn được trao nhiệm vụ xây dựng thành phố rồng với những loài rồng độc đáo.

Tải Dragon City hack APK 2019 (mod tiền và đá quý) miễn phí cho Android (1)

Người chơi sẽ tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu đậm chất giả tưởng trong thành phố mở, tìm trứng rồng để ấp, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành rồng chiến. Khi rồng trưởng thành và được trang bị những kỹ năng cơ bản, nó có thể chiến đấu với đội quân rồng chiến của người chơi khác. Game Dragon City bao gồm hơn 100 loài rộng với điểm mạnh – yếu khác nhau để game thủ thoải mái khai thác!

Những tính năng nổi bật của Dragon City

 • Nâng cấp trang trại

Khi bắt đầu chơi Dragon City, người chơi sẽ nhận được một trang trại rất hoang sơ và gần như không có bất cứ tài sản gì nổi bật. Việc của chúng ta đó là kiếm thật nhiều vàng rồi dùng số vàng đó để xây dựng một vương quốc rồng ngày một lớn mạnh hơn.

Việc cho phép nâng cấp trang trải giúp phản ánh được khả năng cũng như độ chăm chỉ của người chơi. Những người chơi với thời gian dài sẽ nhanh chóng có thể nâng cấp vương quốc rộng lớn và đầy đủ hơn ngày qua ngày.

Tải Dragon City hack APK 2019 (mod tiền và đá quý) miễn phí cho Android (2)

 • Xây dựng môi trường sống phù hợp với từng loại rồng

Những chú rồng trong Dragon City được chia thành các loại là lửa, nước, kim loại, đất….Chính vì vậy mà tương ứng với mỗi chú rồng người chơi cũng buộc phải tìm đến những môi trường sống, những hòn đảo phù hợp với đặc điểm sống, tính cách của chúng.

[AdSense-A]

Tìm và xây dựng một môi trường sống phù hợp giúp rồng phát triển nhanh hơn và thích nghi tốt hơn. Chính nhờ điều này mà người chơi cũng sẽ kiếm được nhiều vàng hơn để nâng cấp vương quốc của mình.

 • Cho phép tương tác giữa những người chơi

Tính năng nổi bật nhất của Dragon City đó là cho phép những người chơi tương tác lẫn nhau. Người chơi sẽ có thể thăm vương quốc của bạn bè mình, từ đó học hỏi để cải thiện khả năng chơi. Không chỉ vậy chúng ta cũng có thể dùng những chú rồng của mìn để đi khiêu chiến với những người chơi khác.

Tải Dragon City hack APK 2019 (mod tiền và đá quý) miễn phí cho Android ()

Thông tin bản hack Dragon City

 • Phiên bản: 9.3.3 hack
 • Dung lượng: 100 MB
 • Yều cầu Android: 2.2 trở lên
 • Link tải: Fshare

Hướng dẫn cài đặt

 • Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
 • Tải bản mod game Dragon City free bên dưới sau đó bật App hack game lên.
 • Mở App hack game lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
 • Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game Dragon City mod full và cài đặt. DONE.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *