Phong Lăng Thiên Hạ: Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn của NPH Gamota

Sau thời gian dài thai nghén, siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn Phong Lăng Thiên Hạ của NPH Gamota để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ. Nhanh tay tải ngay để thưởng thức thôi nào!

Tải Phong Lăng Thiên Hạ tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

Phong Lăng Thiên Hạ: Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn của NPH Gamota (1)

Phong Lăng Thiên Hạ: Siêu phẩm kiếm hiệp được game thủ mong đợi nhất tháng 9

Như vậy, sau bao thời gian chờ đợi, Phong Lăng Thiên Hạ đã chính thức “lên sóng” vào lúc 10h00 ngày 10/09/2020. Như vậy, trải qua một thời gian dài “thai nghén”, những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và mang đến tay game thủ Việt đã hoàn thành, đây chắc chắn sẽ là một “cú nổ lớn” trong làng game Việt.

Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn như: điện thoại Samsung Galaxy Note 20, hàng loại giftcode giá trị,… Đây cũng là một lời cảm ơn của NPH Gamota dành cho game thủ vì đã luôn chờ đợi ngày game được chính thức ra mắt.

Phong Lăng Thiên Hạ: Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn của NPH Gamota (2)

Phong Lăng Thiên Hạ là siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn được NPH GAMOTA đầu tư tâm huyết để đem đến làng game Việt làn gió mới từ trước đến nay. Được biết đến là một sản phẩm từng gây được rất nhiều tiếng vang ở thị trường quốc tế, hiển nhiên khi được ra mắt tại Việt Nam, game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những tính năng ưu trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Phong Lăng Thiên Hạ chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các game thủ Việt, thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất.

Bước chân vào không gian của Phong Lăng Thiên Hạ, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những trận loạn chiến liên server để có thể có được những trải nghiệm nhập vai kinh điển đậm chất cảm hứng Tống Kim Đại Chiến. Tất cả được vẽ lên trên nền tảng đồ họa 3D được kiết xuất trên công nghệ hoàn toàn mới, cho phép tùy ý thay đổi góc nhìn, chân thực và sắc nét đến lạ thường.

Phong Lăng Thiên Hạ: Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn của NPH Gamota (3)

Càng đi sâu vào thế giới của Phong Lăng Thiên Hạ, game thủ mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như: Tống Kim đại chiến, Thành Chiến liên server, Bang chiến, giao dịch,…

Như vậy, ngày mà cộng đồng game thủ Phong Lăng Thiên Hạ ngày đêm chờ đợi đã đến, vào đúng 10h00 ngày 10/09, siêu phẩm đình đám của GAMOTA sẽ chính thức khai mở những server đầu tiên. Nếu bạn là một yêu thích những tựa game MMORPG chuẩn kiếm hiệp trên mobile, đừng chần chừ mà hãy tải ngay để trải nghiệm thế giới tiên hiệp có một không hai này. Cùng với đó là bộ giftcode VIP giá trị bạc triệu sẽ được gửi tặng game thủ.

Nhận GIFTCODE tại đây.

Tìm hiểu thêm về Phong Lăng Thiên Hạ – Kiếm Hiệp Chí Tôn tại:

Website: https://phonglang.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/phonglang.gamota/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *