Outlast 2: Game kinh dị sinh tồn chuẩn bị ra mắt game thủ

Sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng fan hâm mộ của tựa game kinh dị sinh tồn Outlast 2 cũng được hưởng niềm hân hoan hạnh phúc khi hãng sản xuất đã chính thức công bố ngày phát hành.

Outlast 2 công bố ngày phát hành cho PS4, Xbox One và PC

Hôm nay, nhà phát triển Red Barrels vừa thông báo rằng Outlast 2, phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn cực kỳ nổi tiếng ra mắt hồi năm 2013, sẽ phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 25 Tháng 4 năm 2017 tại Bắc Mỹ và 28 tháng 4 tại châu Âu. Trò chơi được bán ở cả hai định dạng kỹ thuật số và vật lý.

Outlast 2: Game kinh dị sinh tồn chuẩn bị ra mắt

Bạn đọc có thể còn nhớ, Outlast 2 ban đầu được dự tính ra mắt vào cuối năm 2016, nhưng đã bị hoãn đến đầu năm 2017. Hãng Red Barrels giải thích rằng trò chơi cần thêm thời gian để hoàn thiện game cũng như định hình cho những phần tiếp theo.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn biết về sự tồn tại của Outlast 2, thì hãy đọc qua một chút thông tin tổng quan về game dưới đây:

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn Outlast nổi tiếng. Đặt bối cảnh trong cùng thế giới với phiên bản đầu tiên, nhưng với các nhân vật và một môi trường hoàn toàn khác, Outlast 2 là một cuộc hành trình mới xoắn sâu vào tâm trí con người và những bí mật đen tối của nó.

Không có xung đột nào là hoàn toàn phân rõ đen – trắng. Nhưng một khi lớp sương mù đã được thổi bay, người chiến thắng phải quyết định ai là người đúng – ai là kẻ sai, ai là người tốt và ai là kẻ ác.

Outlast 2: Game kinh dị sinh tồn chuẩn bị ra mắt (1)

Bản chất con người thúc đẩy chúng ta đi đến bạo lực cực đoan và đồi bại kinh tớm, sau đó lại biện minh cho hành động của minh là khởi nguồn từ nguồn cảm hứng đến từ thiên đường và lời hứa đi đến miền cực lạc thần tiên.

Nỗi kinh hoàng được nuôi lớn bởi sự tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Outlast 2 sẽ thử thách niềm tin của bạn, đẩy người chơi đến một nơi mà việc hóa điên là điều tỉnh táo duy nhất đáng để làm.

Người chơi sẽ vào vai Blake Langermann, một tay quay phim chuyên nghiệp làm việc cùng vợ, Lynn. Hai người là phóng viên điều tra mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đào sâu khám phá những câu chuyện mà không ai khác dám dây dưa vào.

Bạn sẽ lần theo một chuỗi manh mối, bắt đầu với vụ giết người không tưởng của một người phụ nữ mang thai, được biết đến với cái tên Jane Doe (tên dành cho nữ không rõ danh tính).

Cuộc điều tra sẽ dẫn dắt bạn tiến sâu vào sa mạc Arizona, đi vào một bóng tối sâu thẳm mà không một nguồn sáng nào có thể soi rọi, khám phá những góc khuất đồi bại không gì có thể diễn tả, mà việc hóa điên sẽ là điều tỉnh táo nhất bạn có thể làm

Outlast 2 sẽ có giá 29,99 USD ~ 685.000 khi nó ra mắt. Trong các tin tức gần đây có liên quan đến game, một số bản soundtrack của trò chơi đã được phát hành.

Trailer game  Outlast 2

Nhà phát triển Red Barrels cho biết thêm ngoài  ngoài phiên bản digital, Outlast 2 sẽ co thêm nhiều phiên bản đĩa cứng cùng với đó là quà lưu niệm đồng thời ra mắt vào 25/4. Cùng chờ đợi để được trải nghiệm phiên bản đáng mong chờ này nhé!

Related Posts