Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết

Dưới đây là những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà game thủ cần quan tâm  bởi nó giúp cải thiện trình độ của bạn rất nhiều đó.

Tùy chỉnh vị trí ưu tiên trong hòm đồ

Thông thường khi mua một món đồ, nó sẽ xuất hiện trong hòm đồ của bạn theo thứ tự từ trái sang phải, trên xuống dưới. Tuy nhiên, mỗi một game thủ lại có một thói quen sử dụng trang bị khác nhau, người thích đặt đồ kích hoạt ở phím 1,2,3 thậm chí còn có nhiều người có lối đặt phím tắt dị hơn nữa. Và để tiết kiệm cho game thủ thì Riot Games đã cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí ưu tiên trong hòm đồ khi mua chúng.

Cách sử dụng: Vào game > Bộ Sưu Tập > Bộ Trang bị > Chọn tướng bạn cần tùy chỉnh >Tạo.

Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết (1)

Giao diện tùy chỉnh bộ trang bị

Sau đó khi bạn lựa chọn một bộ trang bị mới, ấn vào món đồ đó, lựa chọn ô ưu tiên. Khi bạn mua món đồ này thì nó sẽ luôn hiện ở ô mà bạn đã lựa chọn, bạn không cần phải sắp xếp lại hòm đồ nữa. Với mỗi người thì thói quen để ô đồ là khác biệt.

Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết (2)

Bạn có thể lựa chọn ô ưu tiên khi mua một món đồ

Tùy chỉnh giúp bạn không bị click nhầm

Bạn đã bao giờ gặp phải trưởng hợp khi đối thủ đứng giữa một bầy lính, bạn click chuột nhầm vào lính địch và khiến cho bạn mất đi một vài kỹ năng quan trọng, điển hình là những chiêu như Chọn Bài của Twisted Fate hay Kẻ Săn Mồi tàn nhẫn của Renekton. Để khắc phục điều này, bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh sau: Tùy Chỉnh > Phím Tắt > Kỹ Năng và Phép Bổ Trợ, kéo xuống mục Khác và ấn vào phần “Chỉ chọn tướng”. Khi ấn phím mà bạn đã chỉnh này, bạn sẽ chỉ dùng kỹ năng và đòn đánh thường vào mục tiêu tướng địch, không còn bị miss click nữa.

Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết (3)

Ví dụ khi nhấn phím ” ` “, bạn sẽ chỉ chọn tướng địch khi tung đòn đánh thường hoặc kỹ năng

Tùy chỉnh giúp bạn thả diều tốt hơn

Đây là tùy chỉnh cực kì quan trọng nếu bạn là người chơi Xạ Thủ và các vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Caitlyn hay Lucian bởi kỹ năng thả diều sẽ giúp bạn có thể gây sát thương tốt, giữ được vị trí an toàn so với đối thủ. Cách tùy chỉnh đầu tiên đó là vào phần Phím Tắt > Di Chuyển > Di Chuyển Tấn Công và chọn phím mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để dùng, mặc định thường là nút “A“.

Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết (4)

Mặc định của tùy chọn Di chuyển tấn công của LMHT là nút A

Sau đó bạn chuyển sang phần Trận > Lối Chơi > Chọn Di Chuyển Tấn Công theo dấu trỏ. Đây là tùy chỉnh khiến bạn luôn tấn công kẻ địch gần nhất theo dấu trỏ của mình, kể cả khi bạn click chuột ở ngoài tầm tấn công. Thông thường khi click chuột ngoài tầm tấn công, tướng sẽ tự động tấn công kẻ địch gần nhất của bạn, với tùy chỉnh này, bạn có thể tấn công kẻ địch chính xác hơn rất nhiều.

Những tùy chỉnh đặc biệt hữu ích trong LMHT mà ít game thủ biết (5)

Kết hợp với tùy chỉnh Di chuyển tấn công theo dấu trỏ sẽ giúp bạn luôn chọn được mục tiêu tấn công chính xác

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *