Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021

Cùng điểm qua những tựa game nổi bật đáng chơi nhất tháng 5/2021 cho game thủ cày cuốc dịp hè này nhé!

Ngôi Sao Lấp Lánh

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (1)

Ngôi Sao Lấp Lánh là tựa game mobile thời trang hấp dẫn cho phép bạn hóa thân thành một quản lý đa tài. Tại đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho một thực tập sinh đầy tiềm năng và giúp đỡ để họ có thể sinh tồn giữa nơi đô thị tình yêu lãng mạn. Không chỉ được tiếp cận với một cốt truyện đặc sắc, tựa game còn mang tới cho bạn cơ hội để trải nghiệm hàng trăm nghìn những bộ trang phục lộng lẫy. Bên cạnh đó, xung quanh bạn sẽ luôn có 4 mỹ nam hoàn hảo sẵn sàng theo đuổi và giúp đỡ bạn trên hành trình trở thành một Idol nổi tiếng.

Phàm Nhân Mobile

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (2)

Tại Phàm Nhân Mobile, game thủ sẽ được ngao du trên con đường chinh phục đại đạo bằng cách liên tục thăng tiến qua các cảnh giới cá nhân. Vận dụng cơ chế pháp tắc luân hồi, chuyển thể trùng sinh, game thủ sẽ liên tục thu nạp tới 10 nhân vật khác nhau với dàn kỹ năng riêng biệt cùng ngoại hình bắt mắt. Từ đó, quá trình Tu thể sẽ trở nên đặc sắc và phong phú hơn bao giờ hết để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Vua Pháp Thuật

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (3)

Vua Pháp Thuật chính là nơi để bạn bắt đầu hành chinh phục các thử thách, khảo nghiệm để trở thành một Shaman thực thụ. Tại đây, bạn sẽ được khám phá những năng lực tiềm ẩn và khai mở nguồn khí OverSoul vĩ đại đang ẩn giấu trong tiềm thức. Đây chính là đấu trường pháp sư Mobile đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang tới những cảm xúc thăng hoa qua những màn giao chiến rực lửa.

Mộng Chiến Quốc

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (4)

Đây chính là một tựa game chiến thuật tiền 3Q độc đáo sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới. Vẫn là câu chuyện chiến quốc, vẫn là lịch sử đẫm máu trong đau thương và biển lửa, nhưng Mộng Chiến Quốc đã khéo léo diễn tả lại một thế giới tiền Tam Quốc hoàn toàn mới lạ. Cùng với đồ họa vượt trội và lối chơi độc đáo, chắc chắn tựa game sẽ đưa bạn ngược dòng thời gian để xưng hùng tranh bá trong một thời đại đầy biến động của lịch sử.

Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (5)

Thế giới của Tru Tiên – Thanh Vân Chí chính là vùng đất phân tranh giữa hai thế lực Tiên và Ma. Trải qua hàng nghìn năm tranh đấu, chính đạo duy thịnh, đạo tà suy vong nhưng không vì thế mà không có nghĩa đạo tà không trở lại nhân thế. Nhất niệm thành Tiên, nhất niệm thành Ma! Liệu ta sẽ lựa chọn con đường nào phía trước để tạo được tiếng vang đến muôn đời?

Hero Awaken

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (6)

Là một tựa game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao 3D trên nền tảng di động, Hero Awaken được xây dựng dựa trên một thế giới kỳ bí và nhiệm màu đang chờ đợi game thủ khám phá. Sử dụng cơ chế phiêu lưu vượt ải đặc trưng, tựa game còn được kết hợp cùng các tính năng đặc sắc và lạ lẫm để mở rộng đa thế giới, các mini game độc đáo, hệ thống nâng cấp nhân vật đa dạng, tính chiến thuật không giới hạn xoay quanh nhân vật, đội hình, nguyên tố và cả điều kiện ngoại cảnh…

Đại Chúa Tể

Những tựa game nổi bật cho game thủ chơi trong tháng 5/2021 (7)

Đại Chúa Tể là tác phẩm nối tiếp cho 2 bộ truyện đầu tay cực kỳ thành công của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu – Lão Đậu Đậu. Chỉ có tại nơi này, các nhân vật truyền kỳ mới trở nên điên cuồng đoạt tạo hoá để theo đuổi con đường Đại Chúa Tể. Nhập vai vào các anh hùng giáng thế, người chơi sẽ cùng so tài Thương Khung Bảng để có thể đạt được sự công nhận của đại thiên thế giới, trở thành vị Lãnh Chúa nổi tiếng tới muôn đời.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *