Những chiêu kiếm tiền của game thủ mobile

Chỉ đơn giản bằng niềm đam mê với các tựa game mobile cũng đã quá đủ để các game thủ kiếm tiền tiêu rủng rỉnh. Bạn đọc cùng Tải game cho Android khám phá những chiêu trò kiếm xiền của gamer Việt nhé:

Tải ứng dụng kiếm thẻ nạp điện thoại

Với một số ứng dụng kiem tien tren Android, iOS như Appdaily, iXU, Tozaco, Uento game thủ nhà mình chẳng phải lo nghĩ gì tới tiền thẻ điện thoại hàng tháng. Đơn giản chỉ với vài thao tác, chỉ cần chăm chỉ 1 chút là bạn đã có thể kiếm được không ít money cho “dế yêu” của mình rồi nhé.

nhung-chieu-kiem-tien-cua-game-thu-mobile-1

Bán đồ, bán acc

Có thể nói đây là cách kiếm tiền phổ biến của game thủ game online nói chung và game mobile nói riêng. Để thực hiện công việc này thì việc quy nhất của bạn là chọn và chơi một tựa game đang hot, vận dụng kiến thức cùng một chút may mắn của mình để có thể nhanh chóng bật top, sở hữu những trang bị hiếm ngay từ những ngày đầu game ra mắt.

Với đặc trưng của các gMO: “Vòng đời ngắn” thế nên việc NPH sớm bung ra những món đồ khủng để thu hút game thủ là chuyện đương nhiên. Vì vậy hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này và kiếm cho mình những khoản tiền kếch xù một cách thật dễ dàng.

nhung-chieu-kiem-tien-cua-game-thu-mobile-2

Thậm chí nếu có chút vốn liếng bạn có thể đầu tư một vài cái thẻ để nhanh chóng bật top và sở hữu những món trang bị đắt giá. Cứ hãy yên tâm đây là cách đầu tư luôn có lãi vì nạp thẻ vào cũng đồng nghĩa với việc giá trị tài khoản của bạn tăng theo tỉ lệ thuận. Hơn nữa, hãy cố gắng bán tài khoản và đồ đạc giá trị trong thời gian tựa game vẫn còn “hot” để số tiền bạn kiếm được luôn ở mức cao nhất.Biến tiền ảo thành tiền thật

Hiện nay, có khá nhiều những tựa game Android, game iOS xuất hiện trên thị trường khuyến khích các game thủ tham gia với cách biến “tiền ảo” thành “tiền thật”. Chiêu đổi tiền ảo thành tiền thật trong các tựa game giải trí này tồn tại khá nhiều mặt trái và rủi ro để cho người chơi. Nhưng thực sự, nếu bạn khôn ngoan và có một chút kinh nghiệm thì đây sẽ là một công cụ giúp bạn hái ra tiền.

nhung-chieu-kiem-tien-cua-game-thu-mobile-3

Không giống nhưu việc cày acc, bán tài khoản, giờ đây việc duy nhất bạn cần làm là hãy la cà ở diễn đàn, trang chủ cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những người trải nghiệm trước sao cho bạn có thể kiếm được đơn vị tiền tệ trong game với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

“Vạn sự khởi đầu nan”, khi đã quen dần bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền cực kì dễ dàng với cách thức này. . Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp hai cách kiếm tiền trên thành một để có thể tạo ra cách khoản lợi nhuận kếch xù mà chính mình cũng hiếm khi nghĩ tới. Tuy nhiên để kiếm được tiền từ các tựa game online trên mobile hay PC thì bạn đều phải rất chăm chỉ.

Tham gia test game

Test game là công việc khá dễ dàng dàng mà các bạn game thủ hay làm để kiếm thêm thu nhập. Khi là nhân viên hoặc cộng tác viên test game, bạn sẽ được thử nghiệm hết các tính năng trong game, phát hiện lỗi và giúp các NPH khắc phục và nhận về một khoản thù lao khá là đáng kể đó.

nhung-chieu-kiem-tien-cua-game-thu-mobile-4

Hầu hết các công ty đều phải thử nghiệm những tựa game mà họ sắp phát hành. Họ cần những báo cáo để tìm ra các thiếu sót còn tồn tại trong những trò chơi này. Ngoài ra, với số lượng game mobile ra mắt hàng tháng rơi vào từ 5 – 10 game thì đây chính là cơ hội kiếm tiền để trang trải cho niềm đam mê game cho các game thủ của chúng ta.

Với những chiêu kiếm tiền của game thủ game mobile trên đây hy vọng sẽ thắp sáng giúp bạn đọc một vài ý tưởng hay ho để vừa chơi vừa kiếm tiền được nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm vui vẻ trên page.

Related Posts