Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse

Hướng dẫn mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM trên PUBG Mobile giúp game thủ nhận được điểm K/D tốt nhất trong map Warehouse.

Team Deathmatch là một trong những chế độ chơi nhiều nhất trong bất kỳ game FPS nào và PUBG Mobile là không ngoại lệ. Các nhà phát triển của PUBG Mobile đã cố gắng thu hút nhiều người chơi hơn vào trò chơi, tuy nhiên, không phải ai cũng dành thời gian cho một thời gian dài như thế này cho một trận đấu kinh điển của PUBG. Đây là nơi các chế độ Arcade và Team Deathmatch xuất hiện.

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (1)

Bản đồ Warehouse

Bản đồ Warehouse được thiết kế như một cái Kho và nó nhỏ hơn so với các vị trí thông thường trong PUBG. Một đội sẽ bắt đầu trận đấu và hồi sinh ở một bên của bản đồ, bên trong một toà nhà. Có một lượng đạn và vũ khí kha khá được đặt xung quanh điểm hồi sinh của người chơi để họ có thể tự trang bị vũ khí yêu thích của mình.

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (2)

Bên ngoài toà nhà là các container và toa xe lửa được đặt như một khu vực chiến đấu – bạn có thể dùng những nơi đó làm khu vực để backup. Được đặt ở giữa khu vực là khẩu M249 LMG mạnh mẽ. Điều này thường được sử dụng làm mồi nhử, với những người camp tại chỗ chờ những game thủ khác cố lấy súng.

Hãy cố gắng tránh khu vực ngôi nhà kho ở giữa vì kẻ thù thường đi hai mạng phải của bản đồ. Đầu phía bên kia là nơi mà các sniper đón bạn, bạn nên thường xuyên kiểm tra điều đó.

Lối chơi và quy tắc chung của TDM

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (3)

Team Deathmatch là một chế độ trò chơi khá đơn giản: chỉ cần tiêu diệt kẻ thù của bạn trước khi chúng giết bạn. Hai đội 4 người sẽ chiến đấu với nhau, và đội đầu tiên nhận được 40 kill sẽ thắng trận đấu. Hồi sinh gần như là ngay lập tức vì thế bạn sẽ tiếp tục chơi cho đến khi trận đấu kết thúc. Mặc dù chế độ này khá đơn giản nếu bạn và đồng đội của mình không có kế hoạch và chỉ chiến đấu một cách không có chiến thuật, kẻ thù sẽ có thể tận dụng đó là lợi thế để chiến thắng.

Vũ khí và trang bị

Bạn sẽ chọn bất kỳ thứ gì mà bạn muốn dùng trong TDM, như các khẩu súng, băng đạn mở rộng, phụ kiện, tay cầm, scope,..

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (4)

Riêng về trang bị, mọi người chơi đề bắt đầu là giáp LV 1 và Mũ 2 – vì điều này, sẽ không có nhiều lợi thế cho bất cứ người chơi nào. Chỉ với trang bị LV 2, bạn sẽ có thể tiêu diệt ngay mục tiêu bằng một cú bắn chính xác vào đầu cùng vũ khí có sát thương mạnh.

Mẹo và thủ thuật

Chế độ TDM có nhịp độ khá nhanh và hỗn loạn, điều đó có nghĩa là bạn không nên bất cẩn chạy vào đội quân địch hoặc cắm trại tại cùng một chỗ quá lâu. Chiến lược tốt nhất cho việc di chuyển là di chuyển chậm trong khi lắng nghe tiếng bước chân của kẻ thù. Nếu bạn vừa thoát ra khỏi một trận khốc liệt và không thể kết liễu được kẻ thù. Điều tốt nhất là di chuyển đến một địa điểm khác để camp ngay lập tức. Camp một vị trí quá lâu không phải là một chiến thuật tốt trên bản đồ này.

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (5)

Hãy cẩn thận khi chạy trốn, vì bạn có thể đi thẳng vào một cuộc phục kích của kẻ thù. Tốt nhất là đến bìa gần nhất sau đó quay ra từ từ. Bạn cũng nên giảm số lần nạp đạn lại, vì đôi khi kẻ thù chỉ cần bất cẩn đụng mặt bạn trong khi bạn đang nạp đạn thì coi như “toang”.

Thời điểm nên lùi

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (6)

HP của bạn sẽ hồi phục khá chậm – điều đó đồng nghĩa nếu bạn sống sót thì cuối cùng bạn có thể trở lại cuộc chiến với HP hoàn toàn như mới. Chính vì điều này, bạn nên biết điểm dừng và lùi về căn cứ của mình, tốt nhất là camp xung quanh một chút để HP quay về mức ban đầu.

Đổi vũ khí

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (7)

Tốt nhất là chỉ sử dụng những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ hơn của bản đồ và Scope 4x là không cần thiết. Scope 2x sẽ là trang bị tốt trong tình huống này, đặc biệt là trên các vũ khí có độ giật thấp hơn. Đối với những vũ khí có độ giật cao như AKM, Reddot sẽ là trang bị hiệu quả.

Cách để chiếm M29

M249 là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi – và trong chế độ này, bạn có thể dễ dàng tận dụng khẩu súng đó để có được ít nhất 4 – 6 tên bị tiêu diệt. Lượng đạn khổng lồ cùng tốc độ bắn nhanh là sự kết hợp tốt trong vũ khí này.

Mẹo chơi, thủ thuật chơi TDM PUBG Mobile trong map Warehouse (8)

Cách tốt nhất để có được vũ khí này là chạy nước rút về phía trước và cắm trại cho những người đang cố lấy vũ khí và giết chúng trước khi lấy nó. Bạn có thể tự lấy nó, nhưng điều đó sẽ khá rủi ro.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *