Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019

[LMT] Top 5 tướng cày rank tốt nhất giúp game thủ tăng cấp nhanh và hiệu quả cuối mùa giải 2019 để nhận những phần thưởng quá mức hấp dẫn.

Cách tốt nhất để bạn cày rank những ngày cuối mùa này là sử dụng những vị tướng mạnh mẽ, không quá khó chơi, có thể phối hợp với nhiều loại đội hình,… và đó là top 5 tướng dưới đây:

Đường trên – Pantheon

Hãy nhớ rằng đây là vị tướng có tỉ lệ cấm/chọn 100% trong giai đoạn đầu của CKTG năm nay. Phiên bản làm lại của Pantheon đã mang lại cho hắn ta sức mạnh áp đảo, do đó không có lý do gì mà bạn lại không tận dụng lựa chọn này.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019 (1)

Pantheon có một giai đoạn đi đường cực kì mạnh và hầu như có thể bắt nạt mọi đối thủ ở khu vực đường trên. Một cú lăn cầu tuyết thích hợp lúc cuối game thông qua những pha đi roam có thể giúp bạn xoay chiêu cục diện trận đấu theo hướng hoàn toàn có lợi cho team mình. Tuy nhiên, nếu bạn không thể giành được lợi thế sớm trong trận đấu, rất có thể điều này sẽ biến thành một con dao hai lưỡi.

Vậy lý do gì khiến hắn ta vẫn là lựa chọn số một ở đường trên? Đơn giản vì để thua đường trong giai đoạn đầu game với Pantheon không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Khả năng gây sát thương của hắn ta mạnh đến phi lí trong khi bộ chiêu thức lại không quá phức tạp đồng thời sở hữu những kĩ năng giúp hắn ta thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách dễ dàng.

Rừng – Lee Sin

Lee Sin là một thế lực thống trị rừng trong LMHT trong nhiều năm. Đã qua rồi cái thời thực hiện một cú InSec là cái gì đó quá cao siêu – giờ đây số người chơi có thể “múa” Lee Sin điêu luyện là con số không thể đếm hết. Hắn ta sở hữu tiềm năng tiêu diệt địch từ rất sớm, nội tại tăng tốc độ đánh và khả năng duy trì trong giao tranh kéo dài nhờ W – Hộ Thể, một cú đá trúng đích là tất cả những gì bạn cần để đổi chỗ toàn bộ đội hình team địch.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019 (2)

Nói Lee Sin dễ chơi là không đúng, nhưng thực ra cũng không quá khó để có thể làm quen với những bộ combo biến ảo của hắn ta. Cái bạn cần chỉ là một sự luyện tập đầy đủ và giác quan game nhạy bén mà thôi. Một người chơi Lee Sin giỏi là người chơi có thể ra, vào giao tranh mà khiến kẻ địch không kịp nhận ra ai hay thứ gì vừa tấn công mình. Người chơi Lee Sin tệ thường bị cuốn vào giao tranh quá mức và không thể nhận ra điều đó trước khi quá muộn.

Đường giữa – Yasuo

Yasuo là sự lựa chọn leo rank tốt nhất đường giữa – nghe có vẻ rất vô lý nhưng thực ra lại hết sức thuyết phục. Bỏ qua việc có quá nhiều game thủ “trẻ trâu” yêu thích thì một khi thành thạo, vị tướng này có thể gánh team bạn cực kì tốt với lượng sát thương dồn cao, độ cơ động trong đường, tường gió ngăn mọi luồng đạn và chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019 (3)

Mặc dù Yasuo đòi hỏi kĩ năng người chơi khá cao song lợi ích mà hắn ta đem lại quá lớn, xứng đáng cho bạn bỏ công sức ra học tập. Bên cạnh đó, thành thạo Yasuo có thể là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đem lại nhiều cảm xúc cho bản thân người chơi lẫn đồng đội của họ.

Đường dưới – Kai’Sa

Kai’Sa là vị tướng hàng đầu không chỉ giới hạn ở đường dưới mà còn trong tổng thể trò chơi. Mặc dù bạn có thể cảm thấy Kai’Sa đi đường tương đối vất vả do tầm đánh ngắn, dọn lính không quá nhanh và chiêu cuối không gây sát thương, nhưng sát thương cuối game của cô ấy là cực kì điên rồ và có thể solo-carry cả team.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019 (4)

Một điều thú vị ở Kai’Sa là bạn có thể lựa chọn lên đồ AD hoặc AP tùy theo thành phần team bạn, ngay cả khi bạn là một người đi đường dưới. Chiêu cuối của cô ấy có thể sử dụng linh hoạt như một công cụ lao vào giao tranh, ám sát mục tiêu hoặc đơn giản là để chạy trốn.

Với sức mạnh thăng tiến theo thời gian, Kai’Sa có thể trở thành người gây sát thương chủ lực lớn nhất bản đồ và có thể trinh sát trên phạm vi rộng, cho phép bạn có một vị trí hoàn hảo trong đợt giao tranh tiếp theo. Nếu bạn là một người chơi ADC hổ báo và khát máu, Kai’Sa là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hỗ trợ – Blitzcrank

Ngay sau khi được buff phạm vi kéo của chiêu Q, Blitzcrank lập tức nhảy lên đầu danh sách những tướng hỗ trợ tốt nhất. Hắn ta rất dễ chơi bởi vừa có khả năng mở giao tranh từ xa, vừa có khả năng chống chịu, đỡ đòn tốt biến hắn ta trở thành mối đe dọa để bất cứ ai cũng phải giữ khoảng cách an toàn trước hắn ta. Và nếu đường dưới đối phương phải giữ khoảng cách với bạn, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành một phần vai trò hỗ trợ của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 tướng cày rank tốt nhất cuối mùa giải 2019 (5)

Cú kéo Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank là một trong những chiêu thức đáng sợ nhất LMHT. Ngay cả khi bạn bạn cảm thấy như mình có thể an toàn và bước đi chuyển tiếp theo của hắn ta có thể dự đoán, hắn ta vẫn có thể bất thình lình chộp được bạn. Một khi đã bị Blitcrank kéo trúng, cái kết chờ đợi bạn nếu không phải là lên bảng đếm số thì ít nhất cũng là hơn nửa cây máu kèm theo một vài phép bổ trợ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *