Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa

Cách tăng điểm kỹ năng cho Laplace M Pháp sư Băng & Pháp Sư Lửa một cách hợp lý nhất cho cả PVE và PVP để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (1)

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng cho Pháp Sư Băng & Pháp sư Lửa Laplace M

1. Pháp sư Hệ Băng – Hướng PVP

Các pháp sư hệ băng có khả năng PVP (đấu với người chơi khác) rất mạnh, do có nhiều kỹ năng khống chế và làm bất động. Tham khảo cách cộng điểm như sau:

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (2)

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (3) Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (4)

2. Pháp sư Hệ băng – Hướng PVE

Đối với pháp sư hệ băng theo hướng PVE (đánh boss và làm nhiệm vụ), chúng ta phải ưu tiên những kỹ năng gây sát thương lớn ở diện rộng thay vì cộng những kỹ năng khống chế.

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (5)

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (6) Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (7)

3. Pháp sư hệ lửa – Hướng PVP

Các pháp sư lửa tuy ít hiệu ứng khống chế, nhưng bù lại lượng sát thương gây ra lại rất đáng kể. Vì vậy, cách build skill cũng tập trung vào việc tăng tối đa sát thương cho hệ này. Tuy nhiên vẫn phải tăng điểm vào một số kỹ năng khống chế để chủ động trong chiến đấu.

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (8)

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (9) Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (10)

4. Pháp sư hệ lửa – Hướng PVE

Các pháp sư hệ lửa với lượng sát thương và sát thương diện rộng cực lớn của mình, sẽ luôn nằm trong “top dame” khi đánh boss hoặc tham gia sự kiện. PVE chính là nơi để các pháp sư lửa thể hiện hết khả năng của mình. Nhìn chung, cách build khá giống với PVP.

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (11)

Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (12) Laplace M Pháp Sư: Cách tăng điểm kỹ năng cho Pháp sư hệ Băng & Lửa (13)

Có thể nói rằng, các pháp sư hệ băng có lượng sát thương tối ưu kém hơn một chút cho với hệ lửa, nhưng bù lại họ lại sở hữu những hiệu ứng rất có lợi trong chiến đấu như đóng băng, hồi máu, hay lướt đi. Còn đối với pháp sư lửa, các kỹ năng tập trung cho tối ưu sát thương, nên việc cần làm là tối ưu DPS để hạ gục mục tiêu một cách nhanh nhất. Tuy vậy, cho dù là băng hay lửa thì các game thủ đều có thể sáng tạo những cách chơi độc đáo cho riêng mình, không nhất thiết là băng thì dành cho PVP hay lửa thì dành cho PVE đâu nhé.

Chúc các bạn Pháp sư trong Laplace M sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *