Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng

Cách tăng điểm kỹ năng cho Laplace M Mục Sư – Thần Quan & Vu Sư, class có khả năng hồi máu trên diện rộng cho cả team.

Mục Sư có hai nhánh nghề là Thần Quan và Vu Sư. Và nếu như các bạn nghĩ rằng, đây là một hệ phái hỗ trợ đơn thuần thì nhầm rồi nhé, bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi thấy những Vu sư có lượng sát thương khổng lồ với khả năng bỏ qua lượng lớn giáp của đối phương, hay Thần Quan có khả năng làm một đồng minh “bất tử” trong trận chiến. Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn tăng điểm kỹ năng cho hệ phái Mục Sư cực kỳ thú vị này.

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (1)

Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng cho Mục Sư – Thần quan và Vu sư Laplace M

1. Vu Sư PVE

Là một trong những class hot nhất trong Vùng đất gió, Vu Sư với chiếc cung ánh sáng của mình là một DPS thực thụ trong những trận PVE (Player vs environment). Với bộ kỹ năng hoàn hảo, từ hồi máu cho đến gây sát thương liên tục với Mũi tên yêu tinh cộng thêm nội tại bỏ qua 30% giáp của đối phương, không khó hiểu khi mà những cô nàng Vu sư luôn dành được top dame trong những trận đánh Boss.

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (2)

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (3) Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (4)

2. Vu Sư PVP

Tất nhiên với lượng DPS khủng của mình thì trong những trận PVP (Player vs Player) Vu Sư vẫn là một class đáng gờm. Tuy vậy, điểm yếu của Vu Sư cũng được bộc lộ rõ ràng khi mà class này không hề có kỹ năng thoát thân như lướt, hay tàng hình. Khả năng hồi máu cũng không thể mạnh mẽ như người chị em Thần Quan của mình. Vì vậy, Vu Sư sẽ phải chọn vị trí cực kỳ cẩn thận trong những trận giao tranh nếu như không muốn trở thành “mồi ngon” của những sát thủ hay cuồng chiến sĩ khát máu.

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (5)

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (6) Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (7)

3. Thần Quan PVE

Trái ngược với Vu Sư, thì Thần Quan lại không hề có khả năng gây sát thương mạnh mẽ trong PVE. Nhưng bù lại, class này lại mang đến khả năng chữa trị bậc nhất trong Laplace M, và là một class gần như không thể thiếu khi đi những bản đồ cấp cao. Cách tăng điểm cho Thần Quan PVE và PVP có thể nói là khá giống nhau, vì đều thiên về hồi máu và giải buff.

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (8)

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (9) Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (10)

4. Thần Quan PVP

Thần Quan thật sự khá mỏng manh trong PVP, và hầu như ít người dùng class này trong những cuộc solo. Tuy vậy, đối với những trận đấu đội thì lại khác. Với khả năng buff máu cho cả team liên tục, không ngừng nghỉ cộng thêm kỹ năng giúp bất tử đồng đội trong 1 khoảng thời gian, nếu như không loại trừ sớm thì Thần Quan sẽ thật sự là một nỗi ám ảnh cho cả team đối phương.

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (11)

Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (12 Laplace M Mục Sư: Thần Quan, Vu Sư & cách tăng điểm kỹ năng (13)

Tổng kết

Có thể nói class Mục Sư là class có sự phân hóa rõ rệt theo từng nghề. Thần Quan với khả năng hồi máu liên tục, cũng như giải trừ những buff bất lợi là một nhân tố rất quan trọng trong đội hình. Còn Vu Sư thì lại chuyên về khả năng gây sát thương, tuy rằng vẫn có khả năng hồi máu nhưng lại rất hạn chế. Trong phiên bản hiện nay thì nhờ vào khả năng 2 trong 1 của mình, thì Vu Sư có phần được các game thủ ưu ái lựa chọn hơn là Thần Quan chỉ thuần về buff. Nhưng sau này, với những bản cập nhật mới, độ khó của các boss cũng như bí cảnh tăng cao, thì việc thiếu đi một Thần Quan trong đội hình sẽ khiến cho việc vượt ải sẽ cực kỳ khó khăn.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có những cơ sở để tăng kỹ năng một cách chính xác hơn cho lớp nhân vật Mục sư cũng như 2 nhánh Thần Quan và Vu Sư trong Laplace M. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn tiếp theo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *