Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến trong Ảnh Kiếm 3D – game nhập vai sở hữu hệ thống trang bị và tính năng đa dạng được yêu thích hiện nay.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (1)

Tuy nhiên vì đặc tính đa dạng này mà hiện nhiều game thủ đang bối rối về cách sử dụng có hiệu quả tốt nhất mà không cần chi tiêu quá nhiều tiền, đặc biệt là team dân cày hoặc những ai ít nạp. Chính vì vậy mà trong rất nhiều bài viết, các cao thủ Ảnh Kiếm 3D đã chia sẻ cho nhau một số điều đáng lưu ý cũng như kinh nghiệm bản thân khi đi tìm con đường gia tăng lực chiến trong quá trình chơi.

Đừng quá nghĩ nhiều về hệ thống VIP

Hệ thống VIP trong game Ảnh Kiếm 3D Mobile rất đa dạng thế nhưng không có nghĩa là có tiền mới có thể lên Vip. Nên nhớ Ảnh Kiếm 3D là một tựa game săn đồ hiếm, đánh Boss rớt rất nhiều item xịn, có thể bán được với giá KNB hời, dùng KNB đó sẽ tự tích tiêu lên Vip, rất dễ thở. Do đó, nếu bạn là một người chơi mang sẵn máu cày thì việc không cần nạp quá nhiều vẫn có thể sở hữu mức lực chiến ngang ngửa với những người chơi khác

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (2)

Bí Cảnh Côn Lôn và kinh nghiệm đi

Bí Cảnh Côn Lôn là một hoạt động rất hay của Ảnh Kiếm 3D khi cùng cấp lượng tài nguyên cực dồi dào nhưng không phải ai cũng biết. Ở giao diện bản đồ sẽ hiện rõ các map và số lượng Bí Cảnh Côn Lôn, các cổng vào sẽ nằm rải rác khắp map, mỗi Bí cảnh sẽ có phẩm chất, cấp độ, độ khó và phần thưởng khác nhau (trang bị, đan tọa kỵ, đan Thần Giáng…).

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (3)

Các bản đồ sẽ hiện số lượng Bí Cảnh Côn Lôn khả dĩ (vòng tròn màu tím)

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (4)

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (5)

Cổng Bí Cảnh nằm ngẫu nhiên trên bản đồ

Lưu ý rằng Bí Cảnh Côn Lôn sẽ được reset vào đầu mỗi giờ, lời khuyên đưa ra là hãy tranh thủ mà tìm những bí cảnh mình cần thiết. Mặt khác, Bí Cảnh có thể đi không có giới hạn nên anh em chỉ cần chăm chỉ thì sẽ nhận được rất nhiều item để nâng lực chiến.

Xưa có treo máy train quái, nay có treo máy train… Boss

Một trong số những việc không thể bỏ qua mỗi ngày chính là săn Boss Thủ Lĩnh. Nếu không có thời gian để tranh đoạt tại các tầng Boss PK cao thì game thủ có thể chọn việc “treo boss”: Mở mục Thủ Lĩnh => Yêu Cảnh = > Tầng Hòa Bình và chọn boss thích hợp để treo train nhé.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (6)

500 anh em đứng chờ treo Boss…

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (7)

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (8)

Chính là vì những item cực phẩm này đây

Việc treo Boss sẽ nhận được trang bị, Linh Thạch, Rương Chí Tôn hòa bình và exp. Tách những trang bị không cần thiết sẽ nhận được Linh Quả để up Thần Thú, Linh Thạch thì nâng cấp trang bị và kỹ năng, Rương Chí Tôn thì cho ta 1 ít item và cả KNB để tích tiêu lên VIP.

Long Văn: Nhỏ mà có võ

Mở túi đồ và nhìn sang trang bị đang mặc sẽ có phần Long Văn, click vào sẽ thấy các nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được exp Long Văn, đủ exp 1 cấp thì sẽ nhận được kha khá lực chiến. Hầu như các game thủ không cần quan tâm quá nhiều vào tính năng này vì trong quá trình trải nghiệm tự khắc sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trong đó.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (9)

Có rất nhiều nhiệm vụ Long Văn

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (10)

Nâng cấp Long Văn sẽ thay đổi hiệu ứng Long Hồn

Tiên Lữ: Một người khỏe 2 người vui

Kết hôn là chuyện mà bất cứ game thủ Ảnh Kiếm 3D nào cũng muốn làm sớm nhất có thể. Tuy nhiên ngoài việc kiếm được đồng hành tri kỷ thì tính năng này còn mang lại cực kỳ lợi ích nhãn tiền mà bạn không thể bỏ qua. Việc kết hôn sẽ tăng khá nhiều lực chiến qua việc cường hóa và tinh luyện nhẫn cưới, sinh con qua việc Cầu Tự, chia sẻ chỉ số giữa vợ chồng… Chưa kể các “quý tử” của ta còn có thể kết hôn với “quý tử” của người khác, tạo nên mối quan hệ thông gia cực kỳ thú vị.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (11)

Đồ tốt không dùng, ném ngay vào kho bang

Bình thường ở các tựa game khác, kho bang chẳng ai dùng vì toàn đồ rác, nếu có đồ ngon thì lại phải đấu giá, xin xỏ bang chủ thậm chí đôi khi lại khiến anh em tan đàn xẻ nghé; Ảnh Kiếm 3D lại khác, thay vì “đấu giá” thì tựa game này đã áp dụng hình thức “trao đổi cái thấp hơn để đổi lấy cái cao hơn” khiến cho game thủ luôn cảm thấy “mình được chứ không bao giờ mất”.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (12)

Vào bang sớm sẽ có đồ ngon sớm, cày cuốc cứ gọi là “băng băng”

Theo đó mỗi bang sẽ có một kho bang, tất cả các thành viên đều có thể đặt những item Đỏ và Cam mà mình không dùng tới nữa vào đó với quan điểm: Đồ không còn tốt với mình nhưng chắc chắn sẽ tốt đối với người khác. Vậy là trong một kho đồ rộng lớn có đủ hài, uyển, đai, vũ khí ấy, các thành viên có thể dễ dàng tìm thấy món mình cần, “xịn” hơn để thay thế đồ đang mặc. Để đổi thành công, bạn chỉ mất Điểm Góp Đồ – thứ được trả vô cùng hậu hĩnh khi bạn cũng đóng góp đồ cho người khác mà thôi.

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (13)

Cực nhiều “đồ ngon” có thể tìm thấy ở kho bang

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (14)

Có đồ “xin” cả về phẩm chất lẫn bậc luôn này, nhấn đổi phát là được thôi

Kinh nghiệm đi Bí Cảnh Côn Lôn và cách tăng lực chiến Ảnh Kiếm 3D (15)

Đóng góp những đồ bạn không dùng để lấy điểm đổi nhé

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các tân thủ Ảnh Kiếm 3D dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm, tránh lãng phí thời gian cũng như tài nguyên. Còn rất nhiều tính năng “hay ho” nữa nhưng xin hẹn độc giả ở những bài viết lần sau.

Đăng nhập ingame nhận ngay núi quà kèm thời trang siêu đẹp và chuẩn bị tinh thần chiến bang nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *