Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí

Tổng hợp những sự kiện trong Genshin Impact giúp tân thủ nhận những phần quà miễn phí để có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Fate Foretold

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (1)

Người chơi sẽ có thể nhận được những phần thưởng này thông qua việc thực hiện nhiệm vụ cốt truyện của game và tăng cấp thám hiểm (Adventure Rank) của mình. Những nhân vật “khởi động” bao gồm Lisa và Kaeya sẽ thuộc về bạn sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà không cần bất kì giao dịch nào xuất hiện trong game

Seize the Day

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (2)

Đây là những phần thưởng được tặng hàng ngày và diễn ra trong vòng 1 tuần, sự kiện này sẽ được thiết lập lại vào 4h sáng theo múi giờ của từng vùng và người chơi chỉ nhận được một phần quà một lần duy nhất mà thôi.

Server Bắc Mỹ: 4 giờ sáng (GMT-5).
Server Châu Âu: 4 giờ sáng (GMT+1)
Server Châu Á: 4 giờ sáng (GMT+8)

People’s Choice

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (3)

Sự kiện này yêu cầu người chơi phải đạt được cấp thám hiểm 20 trở lên, mở được Spiral Abyss. Chỉ cần đánh thắng được Floor 3 – Chamber 3 là có thể mở khóa được nhân vật Xiangling hoàn toàn miễn phí rồi.

Test Run

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (4)

Đây là sự kiện để game thủ có thể trải nghiệm những nhân vật mới của trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu hoàn thành được những thử thách của Test Run thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng nhỏ. Lưu ý những phần thưởng này chỉ được nhận một lần duy nhất mà thôi.

Handbook, Adventure Rank và Battle Pass của Adventurer

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (5)

Nhấn phím F1 thì người chơi sẽ mở ra được Handbook với khá nhiều những nhiệm vụ cũng như phần quà có thể đạt được. Khi đạt đến cấp độ 20 thì người chơi sẽ được nhận miễn phí nhân vật Barbara cũng như là được truy cập vào Battle Pass bằng phím F4.

Achievements – Thành tựu

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (6)

Trong giao diện menu sẽ xuất hiện mục Thành Tưu bao gồm những mục tiêu mà một người chơi cần hoàn thành để nhận thưởng. Tất cả những phần thưởng đều là Primogem và đây sẽ là tài nguyên để game thủ có thể sử dụng và triệu hồi ra những nhân vật cần thiết cho mình. Ngoài mục Thành Tựu ra thì Primogem có thể được thu thập thông qua nhiều hoạt động khác trong game.

Mail

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (7)

Trong khoảng thời gian này thì người chơi sẽ nhận được một số món quà từ NPH miHoYo nhằm kỷ niệm cột mốc Genshin Impact đạt được 10 triệu lượt đăng kí trước.

Sinh nhận của bản thân

Genshin Impact: Những sự kiện giúp tân thủ nhận quà miễn phí (8)

Genshin Impact sẽ yêu cầu người chơi ghi ngày tháng sinh thật của mình vào game và mỗi khi ngày sinh nhật của bạn đến thì một phần quà sẽ được gửi qua mail như một cách mà miHoYo gửi lời chúc mừng đến sinh nhật của bạn. Phần thưởng này sẽ là Cake for Traveler với khả năng giúp bạn làm đầy Nhựa Nguyên Chất (Resin)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *