GameLoop: Phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC

Tải ngay GameLoop – phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC; do Tencent phát hành để trải nghiệm tựa game tựa game bắn súng siêu HOT này trên PC của mình thôi nào.

GameLoop: Phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC (1)

Call of Duty: Mobile đã được phát hành trên toàn thế giới vào tuần trước dành cho các thiết bị Android và iOS. Đó là một sự pha trộn các bản đồ và súng từ series Call of Duty. Tựa game được Activision nhượng quyền cho ông lớn đến từ Trung Quốc, Tencent. Cũng như tựa game PUBG Mobile, ngoài việc có thể chơi Android và iOS, game thủ có thể tải phần mềm giả lập GameLoop để trải nghiệm trên PC của mình.

GameLoop: Phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC (2)

Trải nghiệm CoD: Mobile trên PC sẽ tạo cho game thủ cảm giác khá thú vị. Có thể đồ hoạ sẽ không đẹp mắt như các loạt series Call of Duty, nhưng là trò chơi dành cho thiết bị di động thì nó trông khá ổn định hơn với tốc độ 60fps. Sự pha trộn các bản đồ và vũ khí khiến việc trải nghiệm CoD: Mobile trên PC khá thú vị, tạo nên một sự kết hợp kỳ lạ của loạt series Call of Duty được xây dựng lại bởi phần mềm Unity.

GameLoop: Phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC (3)

Điều khiến game thủ yêu thích chơi Call of Duty: Mobile trên PC chính là điều khiển bằng chuột thay vì phải lướt những ngón tay trên màn hình cảm ứng. Chuột trên PC giúp bạn “lia” chuột nhanh và “sấy” địch một cách chính xác nhất, đó là một ưu điểm lớn nhất khi chơi bản giả lập trên PC. Đi kèm với chuột ra, bàn phím cũng giúp game thủ có thể đạt được nhiều thành tích tốt và thống trị trong các trận đấu.

GameLoop: Phần mềm giả lập chơi Call of Duty Mobile trên PC (4)

Đừng quên rằng, mặc dù trải nghiệm CoD: Mobile giả lập trên PC sẽ dễ dàng hơn, nhưng nó vẫn còn nhiều giao dịch khá phức tạp trong game chưa được xử lý như: microtransactions, battle passes,.. Một số giao dịch khiến người chơi cảm thấy không công bằng, khi dùng tiền thật để mở khoá các phụ kiện hoặc súng trong game. Và điều đáng buồn là chơi giả lập CoD: Mobile trên PC sẽ không thoát khỏi những phần này.

Link để tải phần mềm giả lập: GameLoop

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *