Game bom tấn Battlefield 1 mở cửa miễn phí cuối tuần này

Tin Hot: Thông tin mới nhất do EA công bố, game bom tấn FPS Battlefield 1 sẽ được ra mắt vào dịp cuối tuần (tức là thứ Sáu ngày 3/3 đến chủ nhật ngày 5/3) trên Xbox One và PC.

 

Game bom tấn Battlefield 1 mở cửa miễn phí cuối tuần này

Điều đáng chú ý là nếu như trên Xbox One, game thủ có thể chơi Battlefield 1 miễn phí vào dịp cuối tuần mà không bị ràng buộc bởi bất kì điều kiện gì ngoài sở hữu tài khoản Xbox Live Gold gì thì đối với PC thời lượng chơi lại bị hạn chế ở 10 giờ đồng hồ, chưa kể game chỉ mở khóa một chương duy nhất trong phần chơi chiến dịch cùng hai bản đồ trong phần chơi mạng.

Bên cạnh đó, Battlefield 1 cũng đang được EA khuyến mại giảm giá chỉ còn 30 USD (tương đương 700 nghìn đồng). Tất cả những vật phẩm, nội dung mà game thủ mở khóa được trong thời gian chơi miễn phí sẽ được giữ nguyên nếu như ai đó có ý định bỏ tiền mua game để chơi tiếp.

Cấu hình tối thiểu để chơi Battlefield 1 trên PC như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit
CPU: AMD FX-6350, Intel Core i5 6600K
RAM: 8GB
VGA: AMD Radeon HD 7850 2GB, Nvidia GeForce GTX 660 2GB
DirectX: 11.0

Game bom tấn Battlefield 1 mở cửa miễn phí cuối tuần này (1)

Trở lại hồi đầu tháng 2, Battlefield 1 đã xuất hiện phiên bản crack thực hiện bởi nhóm hacker CPY Games cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ phần chơi chiến dịch của tựa game bắn súng này, cho nên nếu bạn hào hứng với phần còn lại củ game sau khi chơi thử bạn có thể tải bạn lậu để trải nghiệm. Dung lượng chỉ 50GB vì vậy nếu như cảm thấy quá tò mò muốn biết phần còn lại sau khi chơi thử trong đợt miễn phí thì bạn có thể cân nhắc tải thêm phiên bản lậu về để trải nghiệm. Với dung lượng này để đổi lại thời lượng chơi chỉ khoảng vài giờ đồng hồ thì xem ra đây là một ý tưởng không mấy hợp lý.

Các bạn có thể download game bom tấn Battlefield 1 của Origin tại đây: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/download . Tuy nhiên trước khi tải bạn cần đăng ký 1 tài khoản Origin miễn phí và cài đặt nền tảng chơi game này trên PC của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts