Final Fantasy XIII nay đã xuất hiện trên mobile

Sau hàng loạt phiên bản được xây dựng lại trên di động thì mới đây, Square Enix lại tiếp tục tấn công thị trường này bằng việc đưa Final Fantasy XIII đến gần hơn với các game thủ mobile.

Chắc hẳn, khi nhắc tới series Final Fantasy đình đám thì hiếm có game thủ nào là không biết tới. Đây thể nói, đây là một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới với nhiều phiên bản khác nhau từ hệ máy console, game online cho tới phim ảnh hay anime…

Final Fantasy XIII nay đã xuất hiện trên mobile

Final Fantasy XIII chính thức ra mắt phiên bản di động

Sau hàng loạt phiên bản được xây dựng lại trên di động thì mới đây, Square Enix lại tiếp tục tấn công thị trường này bằng việc đưa Final Fantasy XIII đến gần hơn với các game thủ mobile. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản này mới chỉ xuất hiện tại đất nước Nhật Bản chứ chưa thật sự được phát triển rộng rãi.

Final Fantasy XIII nay đã xuất hiện trên mobile1

Điểm thú vị mà Final Fantasy XIII mang tới là người chơi có thể tải game miễn phí và chơi thử có giới hạn thời gian. Nếu như cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu bom tấn này trên chiếc điện thoại thì mới tiền hành trả phí với giá 2.000 Yên (tương đương với 350.000 VNĐ).

Final Fantasy XIII nay đã xuất hiện trên mobile2

Nếu như bạn chưa biết thì series Final Fantasy XIII bao gồm 3 tựa game là Final Fantasy XIII, Final Fantasy XIII-2 và Lightning Returns: Final Fantasy XIII. Đây cũng là tựa game đầu tiền trong dòng game Final Fantasy được làm thành 3 phần, lần lượt được phát hành cho 2 hệ máy PS3 và Xbox 360 vào các năm 2010, 2012 và 2014.
Final Fantasy XIII chính thức ra mắt phiên bản di động

Final Fantasy XIII nay đã xuất hiện trên mobile4

Mặc dù chưa thành công bằng những người đàn anh trước đó, nhưng series Final Fantasy XIII vẫn gặt hái được những thành công nhất định. Trong đó, Final Fantasy XIII-2 là tựa game được đánh giá cao nhất và có thể được coi là một trong những J-RPG đáng chơi nhất trên PS3 và Xbox 360

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải Final Fantasy XIII phiên bản mobile tại đây: iOS / Android

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *