ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ

Cùng tìm hiểu mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ của game thủ có tên ingame là AlmosthereTFT khiến cộng đồng ĐTCL thán phục thời gian gần đây nhé!

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (1)

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (2)

AlmosthereTFT đã leo lên tới Thách Đấu tại mùa 5.5

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (3)

Lịch sử đấu chuyên sử dụng đội hình Sát Thủ của anh chàng AlmosthereTFT

Một trong những sai lầm lớn mà nhiều người chơi đội hình Sát Thủ thường mắc phải đó là quá cố gắng roll ở cấp 7 nhằm nâng Nocturne lên 3 sao. Theo chia sẻ của AlmosthereTFT, sự chênh lệch sát thương giữa Nocturne 2 sao và 3 sao tại bản 11.16 là không còn quá lớn như trước. Nếu bạn bị tranh giành Nocturne quá gay gắt thì việc cần làm đó đẩy lên cấp độ 8 để giúp những unit 4 vàng như Diana, Ivern, Fiddlesticks được nâng lên 2 sao để đảm bảo nguồn sát thương lớn cho đội hình.

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (4)

Nocturne là unit rất mạnh nhưng cũng dễ bị đối thủ tranh giành

Tiếp đó, AlmosthereTFT cũng nói rằng bạn cần phải linh hoạt hơn trong việc ghép trang bị cho Nocturne để giúp vị tướng này gây sát thương tốt hơn dựa theo từng trận đấu. Về cơ bản thì item “trấn phái” duy nhất của Nocturne sẽ là Cung Xanh, hai món đồ còn lại thì game thủ có thể thay đổi theo tình huống thay vì phải ghép Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan.

Với trang bị gây sát thương chính, AlmosthereTFT khuyên bạn nên ghép Gươm Tử Thần nếu như không có Găng Đấu Tập. Kể từ bản 11.11 thì Gươm Tử Thần đã được tăng số cộng dồn SMCK khởi điểm, vì vậy lượng damage mà item này cung cấp cho Nocturne là không hề thua kém so với Vô Cực Kiếm. Ngoài ra thì khi đối đầu với những đội hình có khả năng khống chế tốt ở tuyến sau, ví dụ như Ác Quỷ với Lulu, Đại Bác Liên Thanh là item tốt hơn so với Cuồng Cung Runaan.

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (5)

Game thủ có thể sử dụng Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan hay kể cả Diệt Khổng Lồ cho Nocturne

Về thời điểm reroll thì AlmosthereTFT cho rằng round 3-6 là thời điểm xoay cửa hàng hoàn hảo đối với đội hình Sát thủ. Lý do nằm ở việc đây là round bạn vừa chọn được trang bị Ánh Sáng và bổ sung một lượng sức mạnh lớn cho đội hình. Việc roll để tìm kiếm những unit cần thiết, nâng cấp chủ lực sẽ giúp game thủ phát huy tối đa sức mạnh ở trang bị Ánh Sáng vừa lấy. Hơn nữa, round 3-6 cũng là thời điểm game thủ đạt tới cấp 7 và có tỷ lệ cao để nâng cấp được Nocturne.

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (6)

Các trang bị Ánh Sáng luôn xuất hiện ở vòng 3-6, đây là thời điểm roll tốt nhất với đội hình Sát Thủ

Đối với phần sắp xếp đội hình, AlmosthereTFT luôn luôn để Diana và Nocturne ở cạnh nhau. Lý do được đưa ra đó là game thủ này thường xuyên ghép Vuốt Bẫy cho Diana và việc sắp xếp như vậy sẽ giúp Nocturne tránh việc bị trúng quá nhiều kỹ năng. Hơn nữa, kỹ năng của Diana sẽ khiến đội hình đối phương bị thay đổi vị trí và ngắt được nhịp gây sát thương. Việc đặt unit này cạnh Nocturne sẽ giúp chủ lực của team bạn có nhiều cơ hội để gây damage một cách hiệu quả hơn hẳn.

ĐTCL: Mẹo leo rank Thách Đấu chỉ bằng đội hình Sát Thủ (7)

Một ví dụ về cách sắp xếp đội hình tối ưu với đội hình Sát Thủ

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm kể trên của anh chàng AlmosthereTFT thì game thủ sẽ có thể leo rank một cách hiệu quả hơn khi sử dụng đội hình Sát Thủ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *