Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021

Cùng điểm mặt loạt game mobile với đủ các thể loại bao gồm cả thẻ tướng và MMORPG hứa hẹn sẽ giúp anh em giết thời gian dịp Tết Nguyên đán 2021.

MU – Vượt Thời Đại

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (1)

MU – Vượt Thời Đại đã được NPH Funtap giới thiệu vào cuối tháng 12/2020. Đây là tựa game được xem là một trong những sản phẩm kế thừa những tinh hoa của phiên bản MU Online ngày trước và đang nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ Việt. MU – Vượt Thời Đại mang đến cho người chơi sự quen thuộc cả về đồ họa lẫn lối chơi, đây cũng là lý do mà nhiều game thủ 8x ngày trước muốn trải nghiệm MU – Vượt Thời Đại.

Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (2)

Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota là sản phẩm MMORPG mới được phát hành bởi NPH Gamota. Đây là tựa game tiếp theo nằm trong series “Kim Dung” của nhà phát hành này. Trước đó, Ỷ Thiên 3D và Anh Hùng Xạ Điêu đã là những tựa game quen thuộc được Gamota phát hành với đề tài Kim Dung. Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota đang trong giai đoạn thử nghiệm và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ Việt trước dịp Tết 2021 này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (3)

VLTK 1 Mobile sẽ mang gần như 99.99% những giá trị tinh túy nhất của tượng đài VLTK lên trên di động. Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VLTK 1 Mobile sẽ gần như y hệt phiên bản PC từ đồ họa cho đến các tính năng gameplay. Và quả thực thì VNG không hề “nói điêu”. Tựa game này vừa trải qua lần Alpha Test đầu tiên và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Hy vọng rằng, với đợt Alpha Test thứ hai, nhiều người chơi sẽ được trên tay tựa game này trước khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2021 theo dự định của VNG.

Tây Du Ký Online

Đây là tựa game được trực tiếp phát triển do bàn tay của người Việt. Tựa game này thuộc thể loại gMO 2D màn hình ngang và được phát hành bởi VDC Game. Theo như giới thiệu trên Fanpage chính thức thì đây là “Game Made in Việt Nam do người Việt tự làm ra KHÔNG phải game nước ngoài được việt hoá, Game có giấy phép đăng ký”.

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (4)

Hiện tại, Tây Du Ký Online vẫn chưa ra mắt phiên bản Test song được dự tính sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, nếu thông tin này đúng với kế hoạch ban đầu của VDC Game thì đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi.

Đế Mộng Giang Hồ

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (5)

Đế Mộng Giang Hồ là sản phẩm do người Việt sản xuất với gameplay giống với các tựa MMORPG trên nền tảng PC trước đây. Mang đến cho người chơi Việt những môn phái và tính năng điển hình của dòng game kiếm hiệp kinh điển với các môn phái thân thuộc như Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang… Đế Mộng Giang Hồ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (6)

Kỷ Nguyên Rồng là tựa game nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi một cái tên mới “Phượng Hoàng”. Đây là sản phẩm thế giới mở tương đối hoành tráng được phát triển bởi UMI – Trung Quốc và từng được đánh giá cao tại thị trường này. Kỷ Nguyên Rồng Mobile được game thủ chào đón bởi đồ họa đẹp mắt cũng như lối chơi nhập vai kinh điển. Sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mỹ Nữ Truyện

Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến, tựa game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc cùng với gameplay vô cùng độc đáo do MATA và VN Tactic đồng phát hành sẽ đến tay game thủ vào dịp đầu năm 2021. Ngay khi bước chân vào thế giới đầy huyền ảo trong Mỹ Nữ Truyện, người chơi sẽ được vào vai một vị tôn chủ trên con đường sưu tầm mọi mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân, thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh Hoa Hạ khỏi sự lầm than.

Điểm mặt loạt game mobile ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2021 (7)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *