Cuộc chiến cosplay của 2 hot girl Su Heo và Thỏ Ngọc

Nếu các bạn là những người trẻ đam mê chơi game cũng như hay theo dõi các kênh thông tin của giới trẻ như muong14.vn thì chắc chắn đều biết đến 2 hot girl đình đám Su Heo và Thỏ Ngọc. Cả 2 đều nổi tiếng với những bộ ảnh Cosplay siêu hấp dẫn

Hai hotgirl đình đám đang tạo nên cuộc tranh cãi cực kỳ căng thẳng khi đã bắt đầu xuất hiện những đả kích nhau từ cả hai phía. Thêm vào đó, những hình ảnh cosplay của hai hot girl này đang dần được hé lộ.

Tuy các bộ ảnh của 2 hotgirl này đều đẹp nhưng 2 người họ lại không vừa mắt nhau

Không chỉ là các hot girl nổi tiếng trên mạng, cả Su Heo lẫn Thỏ Ngọc đều được biết đến với những bộ trang phục cosplay đã từng thực hiện. Nếu như những bộ cosplay trước của Su Heo hớp hồn người xem vì vẻ đẹp trong vắt như thiên thần, thì Thỏ Ngọc lại khiến người xem nóng rực với những hình tượng quyến rũ và nóng bỏng. Tuy không “đụng hàng” nhau về phong cách, nhưng cả hai đều không “vừa mắt” nhau, và một cuộc … status chiến giữa hai hot girl này đang dần lên đến cao trào.

Cuộc chiến cosplay của 2 hot girl Su Heo và Thỏ Ngọc

Thỏ Ngọc Phạm tiếp tục cuộc chiến của các giai nhân

Cuộc chiến mới này xoay quanh khái niệm cosplay của hai người đẹp. Thỏ Ngọc Phạm vẫn tiếp tục trung thành trường phái nóng bỏng với một bộ cosplay đốt mắt người xem. Cộng với status được đăng cách đây ít ngày, Thỏ Ngọc đang cổ vũ cho trường phái nóng bỏng trong cosplay với bộ trang phục khá “mát mẻ” giữa mùa hè nóng bức. Còn ở chiều ngược lại, bộ cosplay của Su Heo mang đậm chất mạnh mẽ với các vũ khí “đao to búa lớn”. Mỗi bên có một vẻ đẹp riêng, nhưng có vẻ hai người đẹp không bên nào chịu bên nào.

Khi thiên thần Su Heo cũng đanh đá không kém

Theo nhận định của cộng đồng, hai bộ cosplay mà hai người đẹp đưa ra là cosplay của game Võ Hồn 2 – tựa game võ hiệp cài đặt đang tiến hành giai đoạn thử nghiệm rộng rãi. Trang phục nóng bỏng và gợi cảm của Thỏ Ngọc Phạm là bộ trang phục khá nổi tiếng của môn phái Quỷ Mị, một sát thủ lừng danh trong game. Còn Su Heo với vũ khí hạng nặng của mình sẽ là hình ảnh đại diện cho Thất Sát trong game.

Cuộc chiến cosplay của 2 hot girl Su Heo và Thỏ Ngọc1

Quỷ Mị của người đẹp Thỏ Ngọc Phạm trong Võ Hồn 2 là một sát thủ lừng danh với vẻ đẹp mê hoặc nhưng cũng vô cùng đáng sợ, chợt đến chợt đi trong nháy mắt, ra tay sắc lạnh như lưỡi dao. Còn Thất Sát của hot girl Su Heo lại là một chiến binh quả cảm. Đây là 2 trong số 7 môn phái trong Võ Hồn 2, và mỗi phái đều có những câu chuyện riêng của mình. Những bộ ảnh của 2 hotgirl này đã làm cho số lượng tải game android hay ios này tăng lên chóng mặt

Hiện tại, cuộc chiến giữa hai hotgirl vẫn đang tiếp tục leo thang và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Sau những hình ảnh cosplay đầu tiên ra mắt, cộng đồng mạng đang chờ xem hai hot girl này sẽ tiếp tục cuộc status chiến này, và hy vọng sẽ cụ thể hóa bằng những sự kiện hấp dẫn thay vì chỉ dừng lại ở việc đăng ảnh.

(Theo: gamek)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *