Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Tây Du Ký 1986

Được mang về Việt Nam bởi NPH SSGroup và cho phép tai game mien phi trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, Tây Du Ký 1986 (tên gốc: Diêu Diêu Tây Du) hứa hẹn sẽ cho bạn một vé đi tuổi thơ cực kì tuyệt vời.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ - Tây Du Ký 1986 ảnh 2

Vài nét về Tây Du Ký 1986

Lấy cảm hứng từ cuộc hành trình đến Tây Trúc thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, game mobile Tây Du Ký 1986 khai thác thể loại game nhập vai 2D với phương thức chơi game đánh bài theo lượt đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Bước chân vào game, người chơi sẽ được gặp gỡ lại những nhân vật đã quá quen thuộc như Đường Tăng, Thiên Bồng Nguyên Soát Trư Bát Giới, Sa Tăng và tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không cùng các vị thần tiên khác nữa. Tất cả sẽ được chibi hóa theo một phong cách cực kì dễ thương và vui nhộn.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ - Tây Du Ký 1986 ảnh 1

Giao diện Tây Du Ký 1986

Giao diện game được thiết kế khá giản đơn nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm toàn bộ tính năng trong game. Là một tựa game mobile đánh theo lượt, Tây Du Ký 1986 cũng sở hữu cho mình hệ thống vượt ải hấp dẫn và vô cùng thú vị. Ngoài ra game còn mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những màn PvE và PvE đỉnh cao khó co thể thấy trong bất kì tựa game nhập vai 2D nào khác.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ - Tây Du Ký 1986 ảnh 3

Tây Du Ký 1986 – Một lần trở lại với tuổi thơ

Điểm tạo nên sức hút của Tây Du Ký 1986 không chỉ nằm ở hệ thống ải mà còn nằm ở gameplay và hệ thống nhân vật siêu cute. Với gameplay cho phép phát huy khả năng tư duy chiến thuật cùng sáng tạo, trong game người chơi sẽ áp dụng các yếu tố ngũ hành để tiêu diệt đối phương hoặc gia tăng sức mạng cho đội quân của mình.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ - Tây Du Ký 1986 ảnh 4

Cùng với những nhân vật gắn liền tới tuổi thơ có phần dữ dội của mình, chắc chắn bạn đọc sẽ có những phút giây trở lại với những năm tháng đã qua và xóa tan mọi lo âu, căng thẳng của cuộc sống hiện tại.

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ - Tây Du Ký 1986 ảnh 5

Mọi thông tin về phiên bản game Android, iOS của Tây Du Ký 1986 sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả sớm nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *