Zombie đại chiến thế giới Call of Duty

Tại sự kiện E3 2015 vừa qua, Activision cùng hãng phát triển Treyarch đã chính thức thông báo rằng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và cực kì độc đáo cho những ai yêu thích chủng tộc zombie trong tựa game giải trí Call of Duty: Black Ops 3.

zombie-dai-chien-the-gioi-call-of-duty-1

Ông Jason Blundell, người chịu trách nhiệm cho chế độ Zombie sẽ công bố “Những câu chuyện kinh dị về các xác chết mới của Treyarch” vào ngày 9 tháng 7 tới. Hãng Treyarch hứa hẹn sẽ mang tới một trailer hấp dẫn, phiên bản giới hạn cho game thủ đăng ký trước,…

Call of Duty: Black Ops 3 được giới thiệu từ tháng 4 vừa qua. Vào khoảng thời gian đó, Mark Lamia, người đứng đầu studio phát triển cho biết rằng chế độ Zombie của Black Ops 3 sẽ hoàn toàn khác biệt so với những phần trước, cùng với đó là thiết lập đặc biệt trên từng hệ máy console.

zombie-dai-chien-the-gioi-call-of-duty-2

Dự kiến Call of Duty: Black Ops 3 sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 trên hệ máy PS4, Xbox One và PC. Bên cạnh đó, phiên bản dành cho PS3 và Xbox 360 cũng sẽ được ra mắt nhưng bị loại bỏ đi một vài yếu tố so với hệ console current-gen. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những thông tin và link tải game hoàn toàn miễn phí nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *