Những ngày gân đây, mọt phim Hàn xôn xao khắp các diễn đàn mạng tin Lee Young Ae đột ngột bỏ phim bom tấnDị Mộng”. Và đại diện dự án phim đã chính thức lên tiếng vềviệc này.

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae bỏ vai chính trong Dị Mộng?

Sáng 31/7, một nguồn tin Hàn Quốc cho hay “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae đã quyết định rút khỏi dự án bom tấn Dị Mộng, khiến nhà sản xuất phải tìm nữ diễn viên khác để thay thế. Trước thông tin này, đại diện đoàn làm phim đã chính thức lên tiếng phủ nhận kèm lời giải thích:

“Tin tức Lee Young Ae bỏ vai chính trong Dị Mộng là không đúng sự thật. Cô ấy vẫn đang cân nhắc lịch ghi hình cho phim. Hiện tại, Lee Young Ae đang bận quay một dự án điện ảnh nên cần thời gian để điều chỉnh lịch trình đóng Dị Mộng”. Dự án điện ảnh mà người này nhắc tới ở đây có tên Find Me (tạm dịch: Tìm Tôi Đi).

Xôn xao tin Lee Young Ae đột ngột bỏ phim bom tấn "Dị Mộng" (1)

 

Trong khi đó, Lee Young Ae đã xác nhận tham gia phim Dị Mộng từ đầu tháng 10 năm ngoái, tức là cách đây gần 10 tháng. Đây là một trong những bom tấn truyền hình đáng chú ý nhất năm nay của Hàn Quốc, được sản xuất bởi đơn vị đứng sau các tác phẩm kinh phí cao như Truyền Thuyết Jumong, Hoàng Chân Y, Doctor Stranger. Ngoài ra, đạo diễn của Dị Mộng là Yoon Sang Ho của Thái Vương Tứ Thần Ký và Saimdang, Light’s Diary – một bộ phim mà Lee Young Ae đóng chính.

Dị Mộng là dự án thuộc thể loại melo – tình báo. Phim lấy bối cảnh Kyungseong (Seoul hiện nay) và Thượng Hải, Trung Quốc thời Triều Tiên thuộc Nhật (1910 – 1945), kể về Lee Young Jin, một bác sĩ phẫu thuật người Triều Tiên được một người Nhật nuôi nấng. Lee Young Jin trở thành tình báo của Chính phủ lâm thời Thượng Hải và có liên quan tới cuộc chiến tranh Thái Bình Dương.

Xôn xao tin Lee Young Ae đột ngột bỏ phim bom tấn "Dị Mộng" (2)

Dị Mộng dự kiến lên sóng vào năm 2019.

Comments

comments

Tags: ,