Dù phát hành trước những tựa game đang thu hút cộng đồng gamer như Dota Truyền Kỳ hay Tiếu Ngạo Giang Hồ,… Audition vẫn lặng thầm khuấy đảo làng game Việt. Tuy nhiên thời gian gần đây trước những lo lắng của cộng đồng game thủ về tin Audition sẽ đóng cửa, nhà phát hành nói gì???

vtc-game-se-phat-hanh-audition-it-nhat-3-nam-nua-3

Giám đốc VTC Game, Nguyễn Thành Hưng cho biết, tựa game online Audition sẽ tiếp tục được được NPH này phát hành ít nhất trong vòng 3 năm nữa và sẽ tiếp tục chừng nào còn được người chơi ủng hộ.

Mới đây tựa game thuộc hàng lão làng Audition đã chính thức tổ chức sự kiện cộng đồng mừng sinh nhật 9 năm của mình, với sự tham gia của lãnh đạo của VTC Game và hàng nghìn người chơi.

vtc-game-se-phat-hanh-audition-it-nhat-3-nam-nua-2

Audition được coi là “con gà đẻ trứng vàng” khá hiếm của VTC Game và làng game nói chung, khi đã 9 năm kể từ ngày ra mắt, tựa game vũ đạo này vẫn còn có đất sống. Trong khi, vòng đời của một game online trung bình cũng chỉ được khoảng 2 – 3 năm, trước khi bị người chơi cho vào quên lãng.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Audition đã nhiều lần nâng cấp, từ Audition 1 đến Audition 2, bổ sung phiên bản Audition English… và phiên bản trên game PC mới nhất là New Audition.

vtc-game-se-phat-hanh-audition-it-nhat-3-nam-nua-1

Hiện tại, Audition phiên bản Mobile cũng đã được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, để phục vụ nhu cầu chơi game trên di động, đang dần trở thành xu hướng của người dùng.

Được cho là NPH chịu chơi và thành công nhất trong việc xây dựng các cộng đồng game. Với sự kiện mừng sinh nhật lần này của Audition, Ban tổ chức cũng mời những ca sĩ đình đám như Giang Hồng Ngọc, Hoàng Thuỳ Linh tham gia.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game với các phiên bản PC, mobile theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Audition phiên bản game PC: http://vtcgame.vn/download-games/2

Link tải Audition cho iOS: https://goo.gl/8MUoOP

Link tải Audition cho Android: https://goo.gl/Y7bHf0

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Audition Việt Nam tại: https://onclan.com/game/au-mobile-9

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Audition tại đây: http://gamehub.vn/tags/audition/

Comments

comments