Vòng quay Kho Báu Báu Liên Quân Mobile 2019 được Garena làm mới với nhiều vật phẩm thưởng giá trị và tặng FREE tướng Marja thay cho Lauriel.

Vòng quay Kho Báu: Tính năng hấp dẫn của người chơi “chùa”

Vòng quay Kho Báu là một tính năng mà hiện nay đã thuộc diện phổ thông chứ không còn quá cao cấp như cách đây 1 năm. Sau hơn 6 tháng với cả đống sự kiện tặng FREE vé quay Kho Báu, một người chơi Liên Quân Mobile “chùa” cũng có thể chạm tới giấc mơ sở hữu item giá trị tiền triệu đó là Đá Quý.

Ngoài Đá Quý, họ cũng “lột sạch” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn trong vòng quay một cách dễ dàng. Cần nói thêm là khi quay càng nhiều lượt thì điểm Vận May càng tăng, điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn. Với mức giá chơi Sổ Sứ Mệnh khá thấp nữa thì trung bình chỉ sau 2 -3 tháng, game thủ chắc chắn lại sở hữu 1 viên Đá Quý.

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (1)

Vòng quay Kho Báu cũ với quà thưởng tướng Lauriel

Vòng quay Kho Báu Liên Quân 2019 có gì hấp dẫn?

Vậy những item cũ như skin hay tướng trong vòng quay Kho Báu đến bao giờ mới được làm mới? Đó là thắc mắc mà hầu hết game thủ Liên Quân Mobile đặt ra cho Garena. Và kể từ ngày 15/2/2019 thì NPH này đã đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng khi thay mới nhiều vật phẩm thưởng trong vòng quay. Cụ thể thì tướng Lauriel đã được thay thế bằng Marja, 2 trang phục cũ là Krixi Công Chúa Bướm và Lữ Bố Kị Sĩ Âm Phủ đã bị loại và thay bởi Ilumia Hồng Hoa Hậu và Toro Trung Phong Cắm. Một số viên ngọc cấp 3 đỏ và tím cũ cũng được đổi mới. Riêng trang phục Airi Thích Khách vẫn được giữ lại là khiến cộng đồng không hài lòng.

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (2)

Vòng quay Kho Báu mới với quà thưởng tướng Marja

Tướng Marja vĩnh viễn và 2 trang phục của Toro và Ilumia sẽ trở thành động lực để game thủ Liên Quân Mobile tiếp tục đầu tư mạnh vào những vật phẩm “đẻ” ra vé quay Kho Báu. Những người đang tích trữ trên, dưới 100 vé quay thì đây là lúc để họ “đốt” chúng và nhận về thêm 3 vật phẩm mới, thậm chí nếu may mắn còn ra Đá Quý nữa. Có thể coi như là Garena đã tặng cho cộng đồng thêm 3 món quà mới ngay trong những ngày đầu năm mới.

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (3)

Tướng Marja vĩnh viễn

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (4)

Trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu vĩnh viễn

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (5)

Trang phucjToro Trung Phong Cắm vĩnh viễn

Vòng quay Kho Báu Liên Quân Mobile 2019 làm mới nhiều vật phẩm thưởng (6)

Nếu may mắn thì chỉ cần 100 vé quay Kho Báu là game thủ trúng thêm Đá Quý.

Không hiếm để thấy cảnh game thủ Liên Quân Mobile lại “lột sạch” quà thưởng trong vòng quay Kho Báu mới. Dễ hiểu khi mà đang có quá nhiều cách cày vé quay, bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí. Cách quen thuộc nhất để farm vé quay chính là chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí sẽ mang lại từ 40 – 45 vé quay mỗi mùa nếu như họ không chọn quà tặng tướng hay trang phục.

Comments

comments

Tags: