Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy ĐTCL bản 9.22 mùa 2 update vào sáng sớm ngày 7/11 với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Cùng điểm qua những thay đổi mới này nhé!

Riot Games đã chính thức công bố thông tin về Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy (Rise of the Elements Pass) thay thế cho Vé Thử Nghiệm Beta (Beta Pass). Tại phiên bản này, hệ thống nhiệm vụ để tăng cấp cho Vé của mùa 2 sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn với người chơi.

Phần thưởng ‘xịn’ hơn

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy ĐTCL bản 9.22 mùa 2 update nhiều phần quà (1)

Riot Games luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người chơi, họ đã nhận ra biểu tượng anh hùng trong danh sách phần thưởng là phần quà tương đối “cùi” sau khi người chơi đã chế rất nhiều meme về nó.

Phiên bản này sẽ không có bất kì biểu tượng anh hùng nào, các phần thưởng nhỏ sẽ được nâng cấp thành biểu cảm. Và đặc biệt hơn sẽ có 2 Trứng Linh Thú khi kết thúc chuỗi nhiệm vụ, trong đó có 1 Trứng Hiếm nhóm 1-3.

Ngoài ra, Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ có phần thưởng là 4 sàn đấu mới toanh đại diện cho 4 nguyên tố chính của phiên bản đó là:Inferno, Mountain, Ocean và Cloud.

Thời gian được kéo dài hơn

Thời gian để đạt từng đợt Vé Thử Nghiệm luôn bị giới hạn, điều này gây khó khăn cho một số người chơi không có quá nhiều thời gian cày cuốc để lấy những phần thưởng giá trị nhất ở các cấp cuối. Lần này, chuỗi nhiệm vụ này sẽ kéo dài toàn bộ mùa 2 này, điều này sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội hơn để lấy được những phần quà giá trị.

Phương thức cày cuốc linh động hơn

Chúng ta có thể kiếm được lượng kinh nghiệm để đạt các cấp của Vé một cách linh động hơn với sự thay đổi của 2 yếu tố:

• Ngọc Khai Sáng: sẽ reset lại sau mỗi 3 ngày thay vì 1 ngày sau 5 trận như trước đây. Điều này cho phép bạn cày đủ số Ngọc trong thời gian 3 ngày chứ không bị ép buộc phải đánh 5 trận 1 ngày nữa.

• Nhiệm vụ lớn: Một vài tuần sẽ có những nhiệm vụ lớn hơn nhưng với số lượng ít đi. Nghĩa là, bạn sẽ phải bỏ ra 1-2 hoặc thậm chí là vài ngày để hoàn thành nhiệm vụ lớn đó, nhưng bạn cũng sẽ nhận được lượng kinh nghiệm xứng đáng.

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy sẽ chính thức được khởi động cùng với mùa 2 của ĐTCL: Nguyên Tố Trỗi Dậy được cập nhật tại phiên bản 9.22 sắp tới.

Vé Nguyên Tố Trỗi Dậy ĐTCL bản 9.22 mùa 2 update nhiều phần quà (2)

Đừng quên rằng chuỗi nhiệm vụ lần này sẽ có những phần quà rất giá trị nhé

Comments

comments

Tags: , ,