Hướng dẫn chi tiết đội hình vượt phó bản Vực Linh Thạch tầng 10 (Sói 10) với Cửu Vĩ Linh Hồ và đồng bọn trong Vân Mộng Tứ Thời Ca mà người chơi cần biết.

  • Tham Lang Linh Vực: rớt Giác Mộc Giao, Kháng Kim Long, Vĩ Hỏa Hổ, Cơ Thủy Báo, Kim Ngưu, Thất Hỏa Trư, Quỷ Kim Dương, Bích Thủy Du.
  • Phá Quân Tinh Thạch: rớt: Tỉnh Mộc Ngạn, Liễu Thổ Chương, Khuê Mộc Lang, Đẩu Mộc Giải, Nữ Thổ Bức, Dực Hỏa Xà, Vị Thổ Trĩ

Đội hình đi Sói 10 – 4 Cửu Vĩ

Vâng, tham gia tổ đội có 4 Cửu Vĩ Linh Hồ + 1 Kéo Tốc (Tốc > 130) đã ngon rồi. Nhưng 1 số game thủ “Nhà Giàu” còn tự mình Build Team 4 Cáo vượt ải dễ dàng. Xin được chia sẻ video của 2 game thủ: Minh Trọng và Công Danh Nguyễn.

– Cuối video là đội hình sử dụng Bạch Trạch – SSR đang cực hot của game thủ An Phan chia sẻ.

Đội hình đi Sói 10 – 2 Cửu Vĩ

  • Tác giả: Hiếu Bùi

Về đội hình, dựa vào dame rút độc từ 2 Cửu Vĩ Linh Hồ, 2 anh em nhà Ngọc Chương – Ngọc Khuê, 1 slot cuối dành cho 1 con Dame AOE. Ví dụ: Ứng Long, Lạc thần (ngon nhất), Huyền Minh…

Tại sao lại sử dụng combo combo anh em nhà ngọc?

Ngọc Khuê, có cơ chế khi buff skill 3 kéo tốc sẽ tăng thêm cho chúng ta tỷ lệ bạo kích cho toàn team và tăng thêm một chút tốc nữa. Ngoài ra khi Ngọc Khuê đánh thường sẽ hồi lại một lượng máu nho nhỏ cho 1 yêu linh bên mình.

Ngọc Chương, khi giảm thủ bên địch sẽ buff cho bên ta thêm cường hóa công và còn có khả năng lao ra đỡ dùm đồng đội 1 nhát, khá là hữu dụng cho team mình.

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt phó bản Vực Linh Thạch tầng 10 (1)

Vậy Cửu Vĩ đi vực linh thạch cần lên chính xác không?

– Câu trả lời có nhé, không có chính xác thì không làm ăn được gì đâu!

  • Ngọc Khuê: bộ 4 viên Thủy Báo tăng 25% tốc, bộ phụ sẽ là Thất Hỏa Trư bộ 2 viên tăng 15% HP, vị trí op sẽ là Tốc – Máu – Máu. Càng nhiều máu càng tốt vì đây là mình đi PVE đánh Sói Trắng nên chỉ cần tốc vừa đủ không cần phải viên nào cũng có tốc như trong PVP Đấu Yêu. Cứ tìm những viên % máu cao cao nhét hết cho mình.
  • Ngọc Chương: 3 bộ Quỷ Kim Dương, mỗi bộ 2 viên tăng 20% chính xác, vị trí op sẽ là Tốc – Máu – Máu luôn hoặc Tốc – Chính Xác – Máu tùy các bạn lựa chọn.
  • 2 Cửu Vĩ Linh Hồ: chuyển dạng độ kiếp Cực – Mang 3 bộ Quỷ Kim Dương, vị trí op là Công – Công – Công hoặc Công – Chính Xác – Công. Lưu ý: Linh thạch này là dùng trong PVE thôi nhé, PVP sẽ khác.
  • Vị cuối cùng sẽ là 1 yêu linh dame AOE phụ như Ứng Long, Lạc Thần, Huyền Minh… Cứ mang 3 bộ Công – Công – Công hoặc %Công, tốc độ để thấp đi cuối cùng nhé!

Đội hình đi Sói 10 – 1 Cửu Vĩ

  • Tác giả: Tran Nguyen

– Tip vượt sói 9, 10 cho các bạn có 1 vỹ. Team đề cử:

  • Cửu Vĩ Linh Hồ: Chính xác tầm 5x;Tốc càng cao càng tốt.
  • Ngọc Khuê: Full tốc, máu.
  • Ngọc Chương: Mang set Liễu Thổ Chương, opt tốc máu.
  • Li Vẫn: Dame, tốc, chính xác. (Nếu không có Li Vẫn thì dùng Ngưu Ma Vương full tốc)
  • Ứng Long: full dame, bạo kích (con này ai chơi đến 7 ngày cũng có)

Vân Mộng Tứ Thời Ca: Hướng dẫn vượt phó bản Vực Linh Thạch tầng 10 (2)

Cách đánh:

– Dùng nhân vật chính Tâm Nguyệt Kỳ. 2 màn đầu tuyệt đối không dùng skill, tích để đánh boss.

– Đánh boss: Mục tiêu là liên tục đẩy thanh hành đông của boss xuống để cướp turn dame boss. Li Vẫn hoãn tốc và đẩy thanh hành động boss (hoặc Ngưu Ma Vương đẩy thanh hành động boss); Vỹ rút máu theo độc, Tâm Nguyệt Kỳ dùng skill Linh Hồ Diễm rút 10% máu boss và xóa thanh hành động (nên dùng khéo khi boss sắp tới lượt). Khuê buff tốc, máu. Chương trừ giáp + bảo kê dame đơn (đeo set Liễu Thổ Chương giúp tránh đc thêm 1 lần AOE đầu).