Làm mưa làm gió trên thị trường game mobile, Vainglory khiến game thủ không thể rời xa khi liên tục tung ra những bản update thú vị. Và lần gần đây nhất, chào mừng Tết Nguyên Đán Bính Thân, game chính thức ra mắt tướng mới – Hầu Vương và bản đồ Tết Âm lịch. Bạn đọc cùng Tải Game Cho Android tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Giới thiệu tướng Ozo

Với chủ để Tết Âm Lịch, Super Evil Megacorp vừa tung ra bản cập nhật mới nhất cho Vainglory bổ sung tướng mới Ozo, skin hiếm và chủ đề tết cho bản đồ.

vainglory-update-tuong-moi-hau-vuong-va-ban-do-tet-am-lich-1

Với linh thú của năm mới là con khỉ, tướng Ozo được tạo hình tương tự như nhân vật Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh trong tiểu thuyết Tây Du Ký. Tuy nhiên vũ khí của hầu vương lại là một thanh đao cong hình mặt trăng thay vì gậy Như Ý.

vainglory-update-tuong-moi-hau-vuong-va-ban-do-tet-am-lich-2

Các Skill của Ozo

Ozo là một tướng có vẻ ngoài vui nhộn và 3 skill thú vị. Three Rings Circus, cho phép Ozo thực hiện đòn đánh liên hoàn 3 hit. Đầu tiên là lao tới tấn công mục tiêu phía trước, sau đó tiếp tục gây thêm damage, cuối cùng là xoay tròn gây chấn thương cho mục tiêu xung quanh.

Kỹ năng thứ hai – Acrobounce được xây dựng dựa trên đặc tính khỉ của tướng. Ozo sẽ nhảy lên đầu mục tiêu, gây giảm tốc 60% và gây chấn thương. Trong tư thế này Ozo có thể tiếp tục nhảy lên đầu mục tiêu khác gần đó, tổng cộng có thể nhảy 3 bước, gia tăng tốc độ và damage.

Cuối cùng là Bangarang, cho phép tướng mới trong game online Vainglory Ozo gây thiệt hại lớn cho mục tiêu trong khi gây choáng 0.5s. Sau đó bật mục tiêu lên đao và gây ra thiệt hại lớn hơn.

vainglory-update-tuong-moi-hau-vuong-va-ban-do-tet-am-lich-3

Ngoài tướng mới, bản cập nhật mới của tựa game MOBA Vainglory còn cung cấp những trang trí theo chủ đề tết Âm Lịch. Tướng Koshka cũng có skin mới theo phong cách Trung Hoa.

Bạn đọc chưa có bộ cài có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Vainglory cho iOS và Android

free-download-now

Comments

comments

Tags: