Là một game thủ yêu thích thể loại game MOBA nói chung và Vainglory nói riêng thì bạn không thể nào bỏ qua những thông tin mới nhất về bản cập nhật của game phải không nào??? Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Tải Game Cho Android khám phá những kỹ năng mới của Kestrel – Cung thủ Srormguard.

Được biết đến với khả năng hạ gục mọi mục tiêu từ khoảng cách xa. Khi lên vũ khí, cô gây sát thương nhanh và lớn lên đối thủ. Kestrel theo đường phép có khả năng tàng hình lâu, điều này khiến cho cô có khả năng giữ trụ trên lane rất tốt và thu thập gold một cách an toàn.

vainglory-1-12-toan-bo-ky-nang-cua-cung-thu-kestrel-1

Mỗi khi Kestrel tấn công, cô được tăng tốc độ tấn công theo stack, tối đa 5 stack. stack sẽ giảm khi cô dừng tấn công trong thời gian ngắn.

GLIMMERSHOT

Kestrel bắn ra một mũi tên xuyên qua kẻ địch. Kẻ địch đầu tiên sẽ nhận sát thương như đòn đánh cơ bản, mũi tên sẽ xuyên qua và gây sát thương phép cho các mục tiêu tiếp theo. Cô có vài mũi tên để sử dụng. Sau một khoảng thời gian, những mũi tên này sẽ tự động được nạp lại. Thời gian nạp lại sẽ giảm theo tốc độ tấn công.

ACTIVE CAMO

Kestrel ngay lập tức biến mất khỏi tầm nhìn và tăng tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, cô để lại một làn sương vô hình tại nơi cô biến mất. Khi địch di chuyển qua, nếu Kestrel tấn công địch trong làn sương, kẻ địch sẽ bị hiệu ứng stun.

vainglory-1-12-toan-bo-ky-nang-cua-cung-thu-kestrel-2

Đòn đánh cơ bản của Kestrel sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu Active Camo. Tuy nhiên, kỹ năng này sẽ không thể kích hoạt khi Kestrel nhận sát thương từ địch. Khoảng thời gian Active Camo bị vô hiệu hóa sẽ được giảm dựa trên lượng sát thương vật lý.

ONE SHOT. ONE KILL.

Sau một khoảng thời gian, Kestrel bắn một mũi tên duy nhất có phạm vi toàn bản đồ, tác dụng lên hero địch, quái lớn và các công trình trên đường đi. Khi mũi tên trúng hero địch, stack của Adrenaline sẽ được nâng lên tối đa. Sát thương sẽ giảm đối với những mục tiêu không phải hero.

Sát thương của skill này dựa trên lượng đồ Vật lý. Cấp độ cao hơn có thêm khả năng xuyên giáp.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game nhập vai chiến thuật này với cả hai phiên bản game cho iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

free-download-now

Trailer game Vainglory