MicrosoftAndroid tuy là đối thủ của nhau nhưng hãng này lại cung cấp những ứng dụng miễn phí và cực kỳ hữu ích cho nền tảng mobile này. Cùng Blog Tải Game Cho Android tìm hiểu về những app này nhé.

Phần mềm Microsoft Office

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 1

Microsoft đã cho phép người dùng Android và IOS sử dụng Office miễn phí từ năm 2015. Ứng dụng độc lập Word, Excel, và PowerPoint ra mắt vào năm 2015 cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu cơ bản, ngoài ra có thể đồng bộ hóa các tập tin từ OneDrive, Dropbox.

Tải Word cho Android
Tải Excel  cho Android

Tải PowerPoint cho Android

Ứng dụng ghi chú One Note

One Note hoàn toàn miễn phí, là ứng dụng ghi chú với một số tính năng bổ sung thêm như lưu Web, ghi chú bằng giọng nói, thêm ảnh và video… OneNote còn cung cấp khả năng bảo vệ mật khẩu các tài liệu của bạn.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 2
Tải về OneNote cho Android

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây, với nhiều tính năng phong phú có thể sánh ngang với các đối thử Google Drive, Dropbox và những ứng dụng khác. OneDrive tích hợp OneNote và ứng dụng Office để cung cấp một chuỗi ứng dụng cho Android.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 3
Tải OneDrive cho Android

Ứng dụng chat gọi nhóm Skype

Skype cung cấp khả năng gọi điện thoại quốc tế và điện thoại cố định, một số dịch vụ có giá cả phải chăng. Các cuộc gọi nhóm Skype của người dùng là miễn phí. Và mới đây, Skype vừa tung ra các biểu tượng cảm xúc mới.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 4
Tải Skype cho Android

Ứng dụng Outlook

Outlook cho phép quản lý email từ Gmail, Outlook.com, Microsoft Exchange, Yahoo… Bạn cũng có thể đính kèm tập tin dễ dàng từ OneDrive, Dropbox và Google Drive. Tất cả các dịch vụ của Microsoft trên Android là miễn phí.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 5
Tải ứng dụng Outlook

Ứng dụng Xbox

Nếu bạn có một Xbox One, ứng dụng Xbox sẽ cung cấp nhiều tiện ích và trò chơi cho người dùng.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 6
Tải ứng dụng Xbox từ Play Store

Phần mềm Microsoft Remote Desktop

Nếu bạn muốn truy cập máy tính từ xa dành cho nền tảng Android thì đây là ứng dụng bạn nên cài đặt. Phần mềm được tối ưu cho khả năng sử dụng trên màn hình cảm ứng, hỗ trợ các cử chỉ như trên Windows. Ngoài ra, phần mềm này cho phép truyền tải Video và âm thanh chất lượng cao.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 7
Tải Microsft Remote Desktop cho Android

Ứng dụng thời tiết MSN Weather

MSN Weather là một ứng dụng thời tiết rất được yêu thích trên hệ điều hành Android. Bạn có thể cập nhật liên tục những thông tin mới nhất trong 5 đến 10 ngày. Ứng dụng sẽ đưa ra lời nhắc nhở và cảnh báo về thời tiết.

top-ung-dung-tot-va-mien-phi-cua-microsoft-cho-android-p1 8
Tải MSN Weather

Đúng là những ứng dụng cho Android này của Microsoft rất có ích cho người dùng mọi lúc mọi nơi nhất là trong công việc. Bạn thích ứng dụng nào nhất trong số này? Đừng quên là chúng tôi còn phần tiếp theo nữa nhé.

Comments

comments